Những ưu điểm và cách thiết kế cửa gỗ tự nhiên cho biệt thự

Lượt xem: 1070

Cửa gỗ tự nhiên không chỉ dùng là cửa chính ra vào, cửa đại sảnh mà người ta còn áp dụng làm cửa thông phòng cũng rất hiệu quả. Đặc biệt, đối với những ngôi nhà biệt thự thì việc sử dụng bộ cửa gỗ từ nhiên từ cửa chính đến cửa thông phòng sẽ giúp mang lại vẻ đẹp đồng bộ và sang trọng nhất. Dưới đây chúng tôi chia sẻ ưu điểm cửa gỗ tự nhiên thông phòng đẹp cho biệt thự để bạn tham khảo.

Về ưu điểm của cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ tự nhiên trang trí nội thất giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi, bền chắc, an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, với những loại cửa gỗ căm xe, cửa gỗ Lim, của gỗ đỏ… là những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng. Đối với cửa gỗ thông phòng ngoài được thiết kế theo kiểu đóng mở như thông thường thì việc thiết kế cửa lùa thông phòng sẽ giúp mang lại nhiều tiện dụng tối ưu mang đến phong cách rất hiện đại cho ngôi biệt thự của bạn.
 

PHƯƠNG LINH - Khẳng định đẳng cấp quốc tế

Cửa gỗ tự nhiên có vân đẹp

Với những đường vân gỗ tự nhiên đẹp mắt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn bộ cửa gỗ vừa ý. Trong đó, vân gỗ được đánh giá đẹp nhất là cửa gỗ căm xe, gỗ gõ đỏ, gỗ dổi…

Bên cạnh, đó kiểu dáng cửa gỗ cũng được thiết kế vô cùng đẹp mắt, đa dạng cho bạn lựa chọn. Ngoài loại cửa gỗ được thiết kế theo kiểu cầu kỳ truyền thống thì với phòng cách hiện đại ngày nay cửa gỗ được thiết kế theo lối đơn giản nhưng tinh tế kết hợp với đường vân gỗ đẹp sẽ làm tăng thêm nét đẹp cho kiến trúc biệt thự.

PHƯƠNG LINH - Khẳng định đẳng cấp quốc tế

Cửa gỗ tự nhiên bền chắc

Theo đánh giá thì việc sử dụng đúng loại cửa gỗ tự nhiên chất lượng thì tuổi thọ sử dụng sẽ cao hơn rất nhiều so với cửa gỗ công nghiệp. Cửa gỗ tự nhiên chất lượng làm cửa thông phòng sẽ hạn chế đến mức thấp nhất hiện tượng mối mọt xâm nhập, cong vênh cửa gỗ do tác động của thời tiết…Vì vậy, các gia chủ có thể an tâm sử dụng trang trí cho ngôi biệt thự của mình.

PHƯƠNG LINH - Khẳng định đẳng cấp quốc tế

Màu sắc cửa gỗ thông phòng

Đối với những chất liệu gỗ tự nhiên khác nhau sẽ mang đến một phong cách riêng cho cửa gỗ tự nhiên. Theo kinh nghiệm, cửa gỗ tự nhiên thông phòng được thiết kế đơn giản kết hợp với tone màu sáng được xem là lựa chọn thời thượng hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể chọn cửa gỗ có màu sơn ngả vàng hay cửa gỗ màu trắng sẽ giúp mang đến vẻ hiện đại cho biệt thự. Hoặc bạn có thể sử dụng cửa thông phòng màu gỗ tự nhiên sẽ giúp đảm bảo được nét cổ kính, sang trọng cho ngôi biệt thự của bạn.
 

Nguồn: Baoxaydung

 

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối cácloại quạt công nghiệpmáy hút bụihệ thống hút lọc bụi công nghiệptủ điệnthang máng cápquạt thông gió tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.