[CARTRIDGE DUST COLLECTOR] PHƯƠNG LINH BÀN GIAO HỆ THỐNG LỌC BỤI CHO DÂY CHUYỀN SILO CAFE

Lượt xem: 729

Rang cà phê được ví như quá trình thăng hoa, biến những “viên ngọc thô” trở nên say đắm nồng nàn. Và để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất, đòi hỏi các nhà máy phải đảm bảo đảm bảo vệ sinh trong quá trình sản xuất, đặc biệt là các vấn đề về BỤI được sinh ra từ các nguyên liệu thô. Nếu không được xử lý, bụi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đôi môi trường và sức khỏe của người lao động.

phuong-linh-cung-cap-he-thong-hut-bui-cho-day-chuyen-silo-xi-mang

Mới đây, Phương Linh hoàn thiện & bàn giao hệ thống lọc bụi cho dây chuyền silo cafe. Hệ thống được thiết kế nhỏ gọn, nhưng với công suất phù hợp tạo lực hút vừa đủ cùng bộ lọc hiệu suất cao, hệ thống lọc bụi CDF-PL-12 mang đến khả năng lọc bụi sạch hiệu quả, được đánh giá là giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

Với hệ thống này, bụi được hút từ trên xuống, tiếp tuyến với dòng xả của khí nén, còn bụi nặng sẽ rơi trực tiếp xuống phễu thu bụi, thế nên bụi không có xu hướng quay ngược trở lại sau khi rũ bụi. Một ưu điểm chính của bộ lọc cartridge là hệ thống sẽ tự làm sạch bộ lọc bằng khí nén, giữ cho bộ lọc sạch hơn. Đồng thời, việc làm sạch bằng xung của bộ lọc cartridge giúp thu hồi nhiều bột hơn các loại lọc khác.

Phương Linh cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho công trình của bạn!

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội