PHƯƠNG LINH BÀN GIAO HỆ THỐNG QUẠT HÚT KHÓI CHO DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT GIA CÔNG HÀNG MAY MẶC XUẤT KHẨU (HẢI DƯƠNG)

Lượt xem: 429

Trong xã hội công nghiệp phát triển hiện nay, vai trò của các loại quạt hút công nghiệp ngày càng được chú trọng trong các công trình xây dựng, ngoài mục đích thông gió làm mát cho nhà xưởng, thì những quạt hút khói còn có tác dụng trong phòng cháy chữa cháy ( PCCC ) ở các nhà xưởng, xí nghiệp, khu công nghiệp...

Tiếp tục khẳng định thương hiệu Quạt công nghiệp số 1 Việt Nam, Phương Linh cung cấp Hệ thống Quạt thông gió hút khói phòng cháy cho Dự án Nhà máy sản xuất và gia công hàng may mặc xuất khẩu tại Cụm CN Long Xuyên, Kinh Môn, Hải Dương.

Quạt ly tâm hút khói CEP-3.1-NoD là dòng quạt ly tâm đặc biệt, 1 guồng cánh được thiết kế riêng cho hệ thống PCCC trong các nhà xưởng, tòa nhà cao tầng. Chính vì vậy mà quạt có kết cấu chắc chắn, độ bền cao.  

Ở nhiệt độ thường, quạt chạy với công suất thường để thông gió, làm mát hút khí cho nhà xưởng. Trường hợp xảy ra sự cố, quạt chạy với công suất tối đa, tạo lưu lượng và áp suất cực lớn, giúp đảm bảo an toàn cho người lao động chạy sơ tán khi có hỏa hoạn.

Hệ thống quạt Phương Linh hiện đã được lắt đặp, nghiệm thu, kiểm duyệt theo đúng quy định và được nhà đầu tư đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về lưu lượng, áp suất, độ ồn cũng như các yêu cầu về PCCC.

 

Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp, đặc biệt là quạt PCCC. Phương Linh luôn nỗ lực đem đến những giải pháp tối ưu từ việc khảo sát, tư vấn thiết kế đến việc thi công lắp đặt hệ thống quạt PCCC.

Nhận được sự tín nhiệm của khách hàng luôn là niềm hạnh phúc lớn đối với Phương Linh. Mỗi dự án nối tiếp, mỗi sự ghi nhận của khách hàng chính là những trái ngọt mà Phương Linh cùng chung tay vun đắp trong từng ngày, từng giờ làm việc trên những công trường mọi miền đất nước.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm quạt PCCC hoặc các sản phẩm Quạt công nghiệp khác, vui lòng liên hệ với Phương Linh:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội