PHƯƠNG LINH BÀN GIAO HỆ THỐNG QUẠT HÚT MÁI APL-4-NoD DỰ ÁN NHÀ MÁY BW PHÚ NGHĨA (HÀ NỘI)

Lượt xem: 639

Không khí nóng, ẩm và khí thải tích tụ trong không gian gia đình, nhà xưởng, nhà kho,… bởi những sinh hoạt, hoạt động sản xuất. Thật khó chịu khi cả ngày lẫn đêm nhiệt độ mái nhà nóng bức. Việc đưa các dòng khí này thoát ra ngoài để giúp làm mát và thông thoáng là rất cần thiết. Nếu không đưa ra kịp thời, thì lượng không khí nóng, khí thải này sẽ tràn ngược lại không gian sống và sinh hoạt dẫn đến tình trạng nóng bức và thiếu oxy.

Mới đây, Phương Linh đã chính thức hoàn thiện bàn giao hệ thống quạt thông gió cho dự án BW Phú Nghĩa - Chương Mỹ - Hà Nội của Chủ đầu tư BW Industrial.

BW Industrial là công ty đầu tư bất động sản công nghiệp và cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng xây sẵn có mạng lưới rộng lớn trải dài khắp cả nước. Sau sự thành công của hàng loạt dự án BW Dầu Giây (Đồng Nai), BW VSIP Nghệ An, BW Nhơn Trạch..., Chủ đầu tư BW Industrial vô cùng tin tưởng lựa chọn Phương Linh là đơn vị cung cấp hệ thống quạt thông gió, hút khí với dự án BW Phú Nghĩa.

BW Phú Nghĩa nằm ở vị trí đắc địa chỉ cách Trung tâm Thành phố Hà Nội và các tuyến đường cao tốc chính với tổng diện tích 2,3ha. Trong dự án này, Phương Linh đảm nhận cung cấp hệ thống quạt thông gió hút mái APL-4-NoD cùng các dòng sản phẩm thông gió khác.

Quạt công nghiệp APL-4-NoD là dòng quạt hướng trục, dùng để hút khí nóng trên mái các nhà xưởng, nhà kho giúp thông thoáng nhà xưởng nhà kho. Do được thiết kế chuyên dụng cho thông gió hút mái nhà xưởng, thông gió trục kỹ thuật tòa nhà nên có lưu lượng lớn và áp suất cao hơn quạt hướng trục thông thường.

Bên cạnh đó, quạt có thể lắp hai kiểu cánh: kiểu cánh hướng trục, có lưu lượng lớn và áp suất thấp phù hợp với hút thông gió mái và kiểu cánh ly tâm có áp suất cao hơn sử dụng hút mái khu vực cần lực hút khoẻ nhưng bị hạn chế về lưu lượng.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 22 năm, không có gì ngạc nhiên, khi Phương Linh lại tiếp tục đáp ứng được những cam kết về an toàn – chất lượng – tiến độ với chủ đầu tư, góp phần đưa dự án về đích thành công tốt đẹp.

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm quạt hút mái hoặc các dòng sản phẩm quạt công nghiệp khác, vui lòng liên hệ với Phương Linh để được tư vấn cụ thể hơn.

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội