PHƯƠNG LINH BÀN GIAO HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÓI BỤI - KHÍ THẢI DÂY CHUYỀN STM, HÀN BẢN MẠCH

Lượt xem: 147

Khói bụi và khí thải được sinh ra từ quá trình hàn bản mạch được đánh giá là một trong số những chất gây hại nguy hiểm nhất. Một hỗn hợp phức tạp của các Oxit kim loại, silicat & Florua, bao gồm các loại khí khác nhau và hàng triệu hạt bụi siêu mịn trong phạm vi dưới 0.1 Micromet.

Các chất ô nhiễm khói hàn lắng đọng trong cơ thể gây ra thiệt hại lớn cho sức khỏe của người lao động và tổn hại chung tới môi trường của xã hội. Có thể kể đến như:

  • Các bệnh lý về Viêm da, dị ứng

  • Gây ra những triệu chứng tạm thời nếu hít quá nhiều khí bụi như chóng mặt, đau đầu, buồn nôn, hạ huyết áp,…

  • Cơ quan bị ảnh hưởng nhiều nhất là xương và thần kinh

Với kinh nghiệm và uy tín hơn 22 năm, Phương Linh tự hào được khách hàng tin tưởng đặt trọng trách xử lý khói hàn, đảm bảo không khí ở nhà xưởng luôn trong lành và an toàn nhất cho người lao động.

Sau quá trình phân tích tính chất lý hóa của khói hàn cũng như điều kiện, mặt bằng nhà máy hiện có, Phương Linh cung cấp đến khách hàng phương án xử lý khói hàn bằng phương pháp hấp phụ than hoạt tính và xử lý bụi bằng bộ lọc Cartridge.

Sự kết hợp giữa nhiều phương pháp lọc đảm bảo việc hấp phụ các chất trong khói hàn và lọc bụi diễn ra đạt hiệu quả tối ưu. 

+    Tháp xử lý mùi bằng than hoạt tính đóng vai trò hấp thụ các chất khí bay hơi giúp giữ lại các chất gây ô nhiễm, bao gồm:

  • Mùi khét khói hàn, các hơi kim loại khi kem hàn bị nung chảy;

  • Mùi các hợp chất hữu cơ trong thành phần kem hàn thiếc;

  • Mùi nhựa thông, chiếm 1 – 10% có trong Kem hàn.

Dòng khí thải chứa các chất gây ô nhiễm sẽ được đưa vào tháp xử lý và tiếp xúc với than hoạt tính, các phân tử gây ô nhiễm sẽ được giữ lại trên bề mặt và dòng khí thải đầu ra đạt tiêu chuẩn của Bộ Tài Nguyên & Môi Trường.

+    Còn Hệ thống lọc bụi Cartridge sẽ có nhiệm vụ thu bắt các loại bụi có trong khói hàn (ví dụ Thiếc (Sn), Chì (Pb)  - loại bụi chiếm 30% – 60%), nhằm đảm bảo yêu cầu về vệ sinh môi trường lao động.

Hệ thống sau quá trình lắp đặt và đưa vào sử dụng, được khách hàng đánh giá cao nhờ nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Hiệu suất hút lọc bụi - khí thải phát sinh từ khu vực lò hàn cao. Hiệu quả làm sạch không khí lên tới 98%, vượt trội so với hệ lọc thông thường bằng than hoạt tính.

  • Hệ thống bền chắc, hoạt động ổn định, đạt yêu cầu mỹ thuật công nghiệp.

  • Chi phí đầu tư hợp lý, chi phí vận hành tiết kiệm. Công tác vận hành, bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng, thuận tiện

 

Với lợi thế là thương hiệu số 1 Việt Nam về quạt công nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện & Thương mại Phương Linh còn được biết đến là thương hiệu hàng đầu về Máy - Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp. Các sản phẩm được thiết kế bởi các chuyên gia hút lọc bụi hàng đầu Việt Nam và được sản xuất bởi công nghệ hiện đại của Châu Âu.

Quý Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về Hệ thống xử lý khí thải than hoạt tính, Hệ thống lọc bụi Cartridge hoặc Máy – Hệ thống Hút lọc bụi nói chung, vui lòng liên hệ Phương Linh để được tư vấn cụ thể hơn:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội