PHƯƠNG LINH BÀN GIAO LÔ QUẠT HÚT MÁI APL-4-D CHO DỰ ÁN CORE5 QUẢNG NINH

Lượt xem: 232

Tiếp tục nhận được sự tin tưởng của khách hàng, Phương Linh vinh dự khi tiếp tục được khách hàng lựa chọn là nhà cung cấp Hệ thống quạt công nghiệp Thông gió hút mái cho Dự án Core 5 tại Quảng Ninh, góp phần đưa dự án về đích thành công tốt đẹp.

Dự án có vị trí cách cửa khẩu quốc tế Móng Cái 2 giờ lái xe, cách Cảng nước sâu quốc tế Lạch Huyện 14km, cách sân bay quốc tế Cát Bi 20km và kết nối trực tiếp với Hà Nội thông qua đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Dự án Core 5 Quảng Ninh cung cấp ra thị trường các nhà xưởng xây sẵn để cho thuê dạng dãy với diện tích nhà xưởng đa dạng từ 2.835m2 đến 18.194m2. Mỗi nhà xưởng sẽ được trang bị khu vực văn phòng với vách cong đặc trưng của Core 5 Việt Nam, các tiện ích cần thiết, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong khu vực nhà máy, khoang chứa hàng khô, bãi đậu xe ô tô và xe máy.

Trong dự án này, Phương Linh đảm nhận cung cấp hệ thống quạt thông gió hút mái APL-4-NoD cùng các dòng sản phẩm thông gió khác.

Quạt công nghiệp APL-4-NoD là dòng quạt hướng trục, dùng để hút khí nóng trên mái các nhà xưởng, nhà kho giúp thông thoáng nhà xưởng nhà kho. Do được thiết kế chuyên dụng cho thông gió hút mái nhà xưởng, thông gió trục kỹ thuật tòa nhà nên có lưu lượng lớn và áp suất cao hơn quạt hướng trục thông thường.

Bên cạnh đó, quạt có thể lắp hai kiểu cánh: kiểu cánh hướng trục, có lưu lượng lớn và áp suất thấp phù hợp với hút thông gió mái và kiểu cánh ly tâm có áp suất cao hơn sử dụng hút mái khu vực cần lực hút khoẻ nhưng bị hạn chế về lưu lượng.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 22 năm, không có gì ngạc nhiên, khi Phương Linh lại tiếp tục đáp ứng được những cam kết về an toàn – chất lượng – tiến độ với chủ đầu tư, góp phần đưa dự án về đích thành công tốt đẹp.

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm quạt PCCC hoặc các dòng sản phẩm quạt công nghiệp khác, vui lòng liên hệ với Phương Linh để được tư vấn cụ thể hơn.

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN ️

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: Lô 38/2 - KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội