PHƯƠNG LINH BÀN GIAO LÔ QUẠT THÔNG GIÓ HÚT MÙI PLASMA CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT BẮC NINH

Lượt xem: 197

Với những loại máy CNC plasma thì việc sử dụng máy hút bụi máy cắt CNC hoặc hệ thống hút mùi/ khí/ khói tùy theo nhu cầu cũng như chi phí đầu vào của nhà sản xuất. 

Tuy nhiên, với những nhà xưởng nhỏ muốn cắt Plasma thủ công thì việc trang bị một hệ thống hút mùi, hút khí là điều cần thiết để đảm bảo vệ sinh và không khí trong lành khi sử dụng.

Xử lý mùi trong máy cắt Plasma 

Mới đây, Phương Linh đã hoàn thiện sản xuất theo yêu cầu lô quạt hút mùi lên đến hàng trăm con cho hệ thống thông gió Plasma tại nhà máy Bắc Ninh. Với lưu lượng lên đến 3000m3/h, quạt hút mùi Plasma thay thế hoàn hảo cho các thiết bị hút mùi thông thường.

Sản phẩm sau quá trình nghiệm thu được khách hàng đánh giá cao nhờ chất lượng, lưu lượng gió lớn, hiệu quả hút cao, giúp thu được hầu hết khói và mùi trong quá trình sản xuất. Đồng thời, tiết kiệm điện năng, góp phần giảm thiểu nhiều chi phí cho quá trình sản xuất và vận hành hệ thống.

Ưu điểm của Quạt thông gió hút mùi Phương Linh:

  • Độ ồn thấp. Lưu lượng gió lớn, đạt hiệu quả thông gió - hút mùi - làm mát cao.
  • Cánh và vỏ quạt được làm bằng chất liệu thép hợp kim chắc chắn và sơn tĩnh điện cao cấp.
  • Kết cấu khí động học, dáng thuôn tạo sức hút cao và hiệu quả.
  • Mặt trước có lớp lưới bảo vệ giúp an toàn khi sử dụng.
  • Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích lắp đặt và có tính thẩm mỹ cao.

Sản phẩm được đánh giá là giải pháp hiệu quả, tiết kiệm điện năng và chi phí cho việc loại bỏ mùi không mong muốn trong không gian nhà xưởng, nhà máy.

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo thêm các sản phẩm Quạt thông gió hút mùi, thông gió làm mát, quạt công nghiệp khác của Phương Linh?  Hoặc Quý khách đang cần trợ giúp tìm giải pháp hút lọc bụi/ mùi, xử lý môi trường, vui lòng liên hệ:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

  • Hotline: 18009433
  • Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội