PHƯƠNG LINH BÀN GIAO QUẠT HÚT KHÍ THẢI SAU LỌC - DỰ ÁN NM SẢN XUẤT LINH KIỆN (VĨNH PHÚC)

Lượt xem: 188

Bụi và khí thải ô nhiễm là vấn nạn mà cả thế giới đang quan tâm. Quạt mang thương hiệu Phương Linh chính là người bạn đồng hành trên mọi công trình giúp loại bỏ hơi nóng, bụi bẩn, khí thải, khói, mùi,.. Mang tới môi trường sản xuất trong lành nhất cho Doanh nghiệp và người lao động.

Đồ điện tử đang trở thành sản phẩm phổ biến ở nhiều nơi và là công cụ hữu hiệu để làm việc, sản xuất, … chính vì vậy, ở Việt Nam cũng như trên thế giới, các doanh nghiệp đang tích cực đầu tư và phát triển các nhà máy linh kiện điện tử. Tuy nhiên, bên cạnh việc phát triển nền kinh tế thì ngành sản xuất ngày cũng gây ra những vấn đề nhất định cho sức khỏe của con người và môi trường.

Khí thải từ nhà máy linh kiện điện tử chủ yếu bao gồm CO2, NOx, SOx, hợp chất hữu cơ bay hơi (VOCs) và các chất gây ô nhiễm khác. Những chất này có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe con người, bao gồm:

  • Kích thích và phát ra các chất gây ung thư.
  • Gây ra các vấn đề về hô hấp, đặc biệt là cho những người có bệnh phổi như hen suyễn hoặc viêm phế quản.
  • Gây ra các vấn đề về thị lực, như mắt đỏ và viêm kết mạc.
  • Gây ra các vấn đề về da, như kích ứng và chảy máu da.
  • Gây ra các vấn đề về tình trạng sức khỏe tổng thể, bao gồm viêm khớp và các vấn đề về tiêu hóa.

Ngoài ra, khí thải nhà máy điện tử cũng có thể ảnh hưởng đến môi trường, gây ra các vấn đề như:

  • Gây ra ô nhiễm không khí và nước, ảnh hưởng đến sự sống của động vật và cây cối.
  • Gây ra các hiện tượng khí hậu, bao gồm biến đổi khí hậu và tăng nhiệt độ toàn cầu.

Nhận thấy những tác hại nghiêm trọng đến từ nguồn khí thải phát sinh trong quá trình sản xuất, lãnh đạo nhà máy sản xuất linh kiện điện tử KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc đã quyết định đầu tư lắp đặt hệ thống quạt hút khí thải cao cấp và chất lượng mang thương hiệu Phương Linh.

Quạt công nghiệp CPL-8-12.5I là dòng quạt ly tâm có kết cấu cánh hở (không có đĩa cánh) và cấu tạo đặc biệt, giúp làm giảm các sự tích tụ của bụi vào cánh quạt, gây mất cân bằng cánh quạt, đảm bảo quạt chạy ổn định, không rung, độ bền cao.

Với kết cấu truyền động gián tiếp thông qua gối trục và dây curoa, động cơ được tách biệt ra khỏi cánh quạt nâng cao tuổi thọ cho động cơ giúp quạt có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, đồng thời có thể dễ dàng điều chỉnh được tốc độ của quạt.

Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp, đặc biệt là quạt hút khí thải, khí nóng công nghiệp. Phương Linh luôn nỗ lực đem đến những giải pháp tối ưu từ việc khảo sát, tư vấn thiết kế đến việc thi công lắp đặt hệ thống quạt hút phù hợp nhất với thực trạng doanh nghiệp.

Nhận được sự tín nhiệm của khách hàng luôn là niềm hạnh phúc lớn đối với Phương Linh. Mỗi dự án nối tiếp, mỗi sự ghi nhận của khách hàng chính là những trái ngọt mà Phương Linh cùng chung tay vun đắp trong từng ngày, từng giờ làm việc trên những công trường mọi miền đất nước.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm quạt hút hoặc các sản phẩm Quạt công nghiệp khác, vui lòng liên hệ với Phương Linh:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội