Phương linh bàn giao thành công Hệ thống xử lý bụi và khí thải lò nấu đồng

Lượt xem: 1098

Trong năm 2019, Phương Linh đã hoàn thành, bàn giao thành công hệ thống xử lý bụi và khí thải lò nấu đồng cho Tập Đoàn Xuân Lộc Thọ - Tại nhà máy SINO – KCN Liên Phương - Thường Tín – Hà Nội và nhận được sự đánh giá cao từ phía Khách hàng.

 

Hệ thống xử lý bụi và khí lò nấu đồng do Công ty Quạt công nghiệp Phương Linh trực tiếp sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với đội ngũ công nhân lành nghề. Chỉ sau một thời gian ngắn thi công gấp rút, với những nỗ lực không ngừng, hệ thống xử lý bụi và khí lò nấu đồng đã được hoàn thiện và bàn giao đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng của khách hàng đưa ra.

Hệ thống hút lọc bụi này không chỉ giúp làm giảm nhiệt độ khu vực nấu đồng, hút khói, bụi than mà còn giảm tải khí độc cho công nhân khi thao tác làm việc, giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất lao động sản xuất.

 

phuong-linh-ban-giao-thanh-cong-he-thong-xu-ly-bui-va-khi-thai-lo-nau-dong
Đối với giải pháp lọc bụi, Phương Linh luôn căn cứ vào thực tế để lựa chọn giải pháp lọc bụi tối ưu nhất.

 

Với thế mạnh là nhà sản xuất quạt công nghiệp có uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam – yếu tố chính quyết định đến hiệu quả của máy hút bụihệ thống hút lọc bụi. Công ty Phương Linh hoàn toàn làm chủ công nghệ và đã lựa chọn loại quạt có lực hút tốt, độ ồn thấp, hiệu suất làm việc cao nhằm tiết kiệm điện năng, giảm độ ồn và dễ dàng thay thế khi có sự cố. Đối với giải pháp lọc bụi, Phương Linh luôn căn cứ vào thực tế để lựa chọn giải pháp lọc bụi tối ưu nhất như hệ thống hút lọc bụi gỗ, hệ thống xử lý khí và bụi lò nung nấu đồng hay tháp hấp thụ.

phuong-linh-ban-giao-thanh-cong-he-thong-xu-ly-bui-va-khi-thai-lo-nau-dong-2


phuong-linh-ban-giao-thanh-cong-he-thong-xu-ly-bui-va-khi-thai-lo-nau-dong-3
Hệ thống xử lý bụi và khí lò nấu đồng do Phương Linh trực tiếp sản xuất, lắp đặt, bàn giao.

Không những vậy đối với công tác sau bán hàng như bảo hành, bảo trì và cung cấp vật tư thay thế còn được Phương Linh giải quyết nhanh chóng, kịp thời và tận tình, chu đáo.
Điều này không chỉ khẳng định năng lực, chất lượng của Hệ thống Hút lọc bụi Phương Linh mà còn là 1 lời cam kết: Đến Phương Linh, Qúy khách hàng không chỉ được cung cấp các giải pháp hút lọc bụi tối ưu nhất mà còn nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và tin dùng sản phẩm của Phương Linh.

- Thông tin liên hệ:

- Hotline: 1800 9433

- Website: https://phuonglinh.vn