Phương Linh bàn giao thành công Quạt hút bụi cho nhà máy gạch Tuynel lớn nhất Việt Nam

Lượt xem: 1043
Đầu Xuân 2019, Phương Linh đã hoàn thành, bàn giao thành công Quạt hút bụi gạch tuynel có công suất lên tới gần 150kW cho nhà máy sản xuất Gạch Tuynel lớn nhất Việt Nam và nhận được sự đánh giá cao từ phía Khách hàng.

Trong quá trình hoạt động, thông thường các lò gạch Tuynel sẽ thải khí độc hại vào môi trường ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe người lao động và ô nhiễm bầu không khí môi trường xung quanh. Chính vì thế việc lắp đặt quạt hút bụi cho lò gạch Tuynel là điều vô cùng cần thiết nhằm đảm bảo môi trường đồng thời nâng cao năng suất lao động.Dây chuyền sản xuất bên trong Nhà máy sản xuất gạch tuynel do Phương Linh cung cấp quạt hút bụi.

Đặc trưng của Quạt hút bụi lò gạch Tuynel Phương Linh

Quạt hút khí thải lò gạch Tuynel được chế tạo theo tiêu chuẩn sản xuất cực cao với vât liệu chế tạo là thân vỏ bằng thép SS400  lá cánh bằng Thép, bọc composite hoặc Inox có khả năng chịu mài mòn, hóa chất và độ cứng nhất định. Đặc biệt cánh quạt công nghiệp được cân bằng động bằng hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất, hiện đại nhất nhằm giúp quạt chạy ổn định, êm ái và không rung lắc. Toàn thân và vỏ quạt đều được sơn tĩnh điện đặc biệt bảo vệ nhằm giúp gia tăng tính thẩm mỹ, đảm bảo an toàn quạt khỏi tác động của môi trường, tăng tuổi thọ cho quạt trong suốt quá trình vận hành, sử dụng.


Quạt ly tâm hút bụi lò gạch Tuynel có công suất lên tới gần 150kW do Phương Linh sản xuất.

Ngoài ra, các mẫu quạt hút bụi lò gạch Tuynel tại Quạt Công Nghiệp Phương Linh thường sử dụng gối bi ngâm dầu nhằm mục đích chịu được nhiệt độ và môi trường làm việc liên tục 24/24.

Quạt hút khí thải lò nung gạch Tuynel tại Phương Linh đều được sản xuất trên hệ thống máy móc  công nghệ hiện đại.

Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng với giá thành hợp lý, quạt ly tâm công nghiệp hút khí thải lò nung gạch Tuynel tại Phương Linh đều được sản xuất trên hệ thống máy mọc công nghệ hiện đại, tiên tiến đảm bảo độ chính xác, hiệu quả và độ bền tốt nhất. Điều này không chỉ khẳng định năng lực, chất lượng của Quạt Công Nghiệp Phương Linh mà còn là 1 lời cam kết: Đến Phương Linh, Qúy khách hàng không chỉ được cung cấp các mẫu quạt hút bụi lò gạch Tuynel tối ưu nhất mà còn nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 

Không những vậy đối với công tác sau bán hàng như bảo hành, bảo trì, cân bằng động Cánh quạt tại chỗ và cung cấp vật tư thay thế còn được Phương Linh giải quyết nhanh chóng, kịp thời và tận tình, chu đáo.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và tin dùng Sản Phẩm của Phương Linh.