PHƯƠNG LINH BÀN GIAO TỦ HÚT BỤI MÀI NHÔM VDC-PL-04 CHO CÔNG TY AN LỘC

Lượt xem: 288

Trong chuỗi cung ứng các sản phẩm bằng nhôm, sự hiện diện của bụi trong quá trình sản xuất là không thể tránh khỏi. Khi bụi không được xử lý triệt để, hậu quả có thể gây ảnh hưởng đến hiệu quả của máy móc, quá trình sản xuất, dẫn đến các nguy cơ về cháy nổ. Đặc biệt, kích thước bụi nhôm càng nhỏ thì nguy cơ cháy nổ càng tăng cao.

Tác hại của bụi nhôm đến sức khỏe con người và khu vực sản xuất

Nhôm là một trong những kim loại được sử dụng rộng rãi nhất trong các ngành công nghiệp khác nhau. Nhờ độ dẻo và điện trở của nó, vật liệu này cho phép sử dụng trong vô số ứng dụng. Tuy nhiên bụi nhôm lại ẩn chứa nguy cơ cháy nổ cực kỳ lớn. Bụi nhôm càng mịn thì nguy cơ cháy nổ càng cao.

Chưa kể, công nhân làm việc trong môi trường chứa nhiều bụi nhôm có nguy cơ nhiễm độc rất cao. Nếu hít phải nồng độ bụi nhôm trong không khí quá 0,15 mg/m3 thì sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của người lao động và từ đó dẫn tới các bệnh về đường ruột và hệ hô hấp,…

Chính vì vậy, bắt buộc phải có biện pháp loại bỏ bụi nhôm phát sinh trong quá trình sản xuất và vận hành máy móc. Việc xử lý bụi nhôm trên các máy mà, máy CNC và các máy gia công khác là một yếu tố cần thiết để đảm bảo sự an toàn cũng như chất lượng của sản phẩm được làm ra trong chuỗi cung ứng sản phẩm bằng nhôm.

Biện pháp xử lý bụi mài nhôm bằng Tủ hút bụi VDC-PL-04

Để hạn chế tác động xấu của bụi nhôm, SKATECH mang đến giải pháp tối ưu với thiết kế ấn tượng, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, xử lý triệt để bụi mài nhám khó tách trong không khí.

Tủ hút bụi mài nhôm VDC-PL-04 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Sử dụng lọc Cartridge đem lại hiệu suất lọc vượt trội.

Cartridge là bộ lọc có hiệu suất lọc chinh phục mọi thách thức của hầu hết các loại bụi công nghiệp trên thị trường hiện nay. Tủ hút bụi mài nhôm VDC-PL-04  dễ dàng xử lý triệt để những loại bụi mịn, bụi khô, bụi bay, bụi mài nhám... khó tách trong không khí. Hiệu suất hút lọc bụi lên đến 98% với bụi có kích thước >= 0,3 micromet.

Ngoài ra ,Cartridge được làm sạch tự động bởi luồng khí nén dễ dàng loại bỏ bụi khỏi bề mặt bộ lọc, cải thiện hiệu quả lọc và kéo dài tuổi thọ bộ lọc. Việc sử dụng máy hút lọc bụi cartridge cũng giúp tiết kiệm từ 2-3 lần nhân công cũng như thời gian so với máy hút bụi túi vải.

  • Giải quyết một lượng bụi lớn trong thời gian ngắn.

Sản phẩm sử dụng 100% lõi lọc Cartridge có kích thước lớn như các dòng máy lọc không khí hiện đại đang sử dụng.  Tổng diện tích bề mặt lọc bụi 14m2. Lưu lượng xử lý khí bụi từ 1500 m3/h.

  • Thiết kế chắc chắn. Vật liệu chế tạo cao cấp.

Kết cấu vỏ máy chắc chắn, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, máy cắt, robot hàn tự động đảm bảo chất lượng và diện mạo tinh tế.

Tủ hút bụi theo kết cấu mới, lăn gân tăng độ cứng cho bề mặt. Đồng thời, sử dụng giảm chấn để giảm rung động cho sản phẩm. Kết cấu van tay giúp dễ dàng tháo lắp và thay thế lõi lọc.

  • Giá thành hợp lý – Chất lượng tiên phong

Sản phẩm sử dụng một lõi lọc Cartridge, khi làm sạch bằng khí nén chỉ cần một van xả giúp gia tăng tuổi thọ máy và tiết kiệm chi phí bảo trì.

Sử dụng lõi lọc ít đi thì giá thành sẽ giảm, số lượng van xả giảm, và rất đơn giản nếu như khách hàng cần nâng cấp do Phương Linh hoàn toàn chủ động trong cơ chế lắp ghép dạng module.

Phương Linh – đơn vị tư vấn thiết kế uy tín lâu năm từng thực hiện nhiều dự án hệ thống lọc bụi công nghiệp, hệ thống hút bụi công nghiệp, hệ thống thu hồi bụi lớn trên toàn quốc.

Chúng tôi với hơn 20 năm tư vấn, thi công lắp đặt và bảo hành hệ thống lọc bụi toàn diện, cam kết mang đến cho sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài cho khách hàng khắp mọi miền đất nước.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Tủ hút lọc bụi VDC–PL-04 hoặc có nhu cầu tư vấn Hệ thống Hút lọc bụi theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với Phương Linh qua các kệnh sau:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội