PHƯƠNG LINH CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN CÓ NGÀY SINH THÁNG 9

Lượt xem: 682

Là nét đẹp truyền thống trong văn hóa của Phương Linh, tổ chức sinh nhật hàng tháng luôn là hoạt động được mọi thành viên của Phương Linh yêu thích và chờ đợi. Ngày 15/09/2018 vừa qua, các "members" có ngày sinh trong tháng 9 đã được tổ chức sinh nhật ấm cúng tại văn phòng lớn của gia đình Phương Linh.
 

Thông qua việc tổ chức sinh nhật các thành viên trong từng tháng, Ban lãnh đạo Phương Linh đã thể hiện sự quan tâm, chú trọng đến con người – một yếu tố vô cùng quan trọng cho sự phát triển hiện tại và tương lai của công ty. Niềm hạnh phúc, nụ cười tươi rạng rỡ trên môi của các bạn trong ngày sinh nhật là động lực cho Ban chấp hành Công Đoàn Phương Linh tiếp tục công việc ý nghĩa này.

 

HAPPYBIRTHDAY TO YOU!


Đúng 10 giờ, đại điện các phòng ban và CBCNV Phương Linh đã có mặt tại hội trường để chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 9.

 
Giám đốc Trần Văn Lê chúc mừng các thành viên Phương Linh có sinh nhật trong tháng 9.
 


Bó hoa tươi thắm và những phần quà ý nghĩa được đích thân Giám đốc Trần Văn Lê dành tặng mọi người đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của BLĐ công ty tới sự kiện ý nghĩa này. Đây cũng là một văn hóa đẹp tại Phương Linh.


Phương Linh - Tăng giá trị, Vững niềm tin!