Phương Linh chúc mừng sinh nhật tháng 9

Lượt xem: 1464
Thế là mùa hạ đã lùi vào cuối đường để nhường bước cho thu về. Tháng 9 này, CBNV Phương Linh cùng nhau thi đua và tham gia những sự kiện lớn để phát triển Phương Linh vững mạnh hơn nữa. Ngày 5/9 vừa qua, chúng ta lại dành cho nhau những khoảnh khắc tuyệt vời để chia vui bên bữa tiệc chúc mừng sinh nhật tháng 9 cho CBNV.
Phương Linh xin kính chúc những CBNV có ngày sinh vào tháng 9 luôn vui vẻ, hạnh phúc, thành công và tràn đầy năng lượng.
 
 
Chúc mừng sinh nhật CBNV Phương Linh có ngày sinh vào tháng 9
 
 
PGĐ. Nguyễn Khắc Trình tặng hoa và quà chúc mừng CBNV có sinh nhật vào tháng 9​
 
 
TPNS gửi lời cảm ơn và chúc mừng sinh nhật đến các thành viên chính của buổi tiệc
 
 

Mọi người cùng nhau vui vẻ hát mừng sinh nhật

 
Bật mí về tính cách những người sinh tháng 9:
 
Sinh ra vào giữa mùa thu, bạn tế nhị và biết cách thỏa hiệp. Bạn cẩn thận và có đầu óc tổ chức. Thích chỉ ra khiếm khuyết của người khác cũng như là chỉ trích mọi người, tuy vậy bạn nên biết kiềm chế trước những lời chỉ trích của mình. Bạn điềm tĩnh, tốt bụng và giàu lòng vị tha. Bạn trung thành nhưng không phải lúc nào bạn cũng là người chân thật. Bạn cũng thích quan tâm tiểu tiết bởi bạn muốn tìm ra sự thú vị của mọi thứ, chính vì vậy mà bạn cũng rất kén chọn trong việc tìm ra một nửa của mình.
 
Bạn nói ít nhưng lại là người biết nói chuyện và rất dễ thu hút người khác. Sinh ra vào tháng 9, bạn cũng dễ nảy sinh tham vọng trong mọi việc, thích tìm tòi và khám phá, tỉ mỉ trong công việc. Tính cách của bạn dễ hiểu và khá là vui tính. Bạn thích du lịch và tham gia vào các hoat động. Đôi khi năng nổ là vậy, nhưng bạn lại có xu hướng giấu đi mọi cảm xúc.​