PHƯƠNG LINH CUNG CẤP QUẠT CÔNG NGHIỆP CHO DỰ ÁN SẢN XUẤT MÁY TÍNH TRỊ GIÁ 270 TRIỆU USD TẠI BẮC GIANG

Lượt xem: 536

Với thế mạnh về công nghệ, chất lượng sản phẩm và uy tín hơn 22 năm xây dựng phát triển, Phương Linh được CĐT Dự án Fukang Technology tin tưởng và lựa chọn làm nhà cung cấp Hệ thống Quạt hút khói phòng cháy với số lượng lên đến hàng trăm quạt.

Đây là Dự án sản xuất, gia công máy tính bảng và máy tính xách tay cho hãng Apple, với tổng vốn đầu tư đăng ký 6.233 tỷ đồng, tương đương 270 triệu USD tại KCN Quang Châu, Bắc Giang.

Quạt công nghiệp CEP-3.1-NoD là dòng quạt ly tâm đặc biệt, guồng cánh được thiết kế riêng cho hệ thống PCCC trong các tòa nhà cao tầng nên có kết cấu chắc chắn, độ bền cao. 

Quạt thường được sử dụng để nối ống cấp khí tươi, hút khói tầng hầm, hành lang, tăng áp cầu thang trong trong hệ thống PCCC của các nhà máy, tòa nhà cao tầng. Trong trường hợp có sự cố xảy ra, với ưu lượng và áp suất cực lớn, quạt chạy với công suất tối đa có thể đảm bảo an toàn cho toàn bộ CBNV đang làm việc bên trong Nhà máy.

Một số hình ảnh Hệ thống quạt tại Dự án:

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm Quạt công nghiệp, Máy - Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, Ống gió - Tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dòng quạt hút khói phòng cháy CEP-3.1-NoD hoặc các dòng sản phẩm Quạt Công Nghiệp khác, vui lòng liên hệ:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN 

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội