[CARTRIDGE DUST COLLECTOR] PHƯƠNG LINH CUNG CẤP TỦ HÚT BỤI CARTRIDGE CHO NHÀ MÁY SƠN KAISAN

Lượt xem: 566

Bụi Sơn Là tác nhân ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, việc xử lý bụi sơn không chỉ giúp giảm lượng bụi sơn phát tán ra môi trường mà còn giúp bảo vệ sức khỏe của những người lao động, người xung quanh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các phương pháp xử lý bụi sơn có hiệu quả giữ bụi cao đang được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn lắp đặt cho nhà xưởng, nhà máy của mình.

Mới đây, Phương Linh bàn giao thành công máy hút bụi công nghiệp CDC-PL xử lý bụi mịn cho Nhà máy sản xuất Sơn Kaisan Nhật Bản. Phương Linh rất hân hạnh được phục vụ và góp phần mang lại môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ, môi trường xanh và bền vững cho đội ngũ cán bộ nhân viên.

Với công suất phù hợp cùng bộ lọc hiệu suất cao, dễ dàng xử lý các dạng bụi mịn phát sinh trong quá trình sản xuất, Tủ hút lọc bụi Cartridge CDC được đánh giá là giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp, được đông đảo khách hàng ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn.

Ưu điểm vượt trội:

+  Hiệu suất lọc đến 98 % đối với các loại hạt bụi có kích thước 0.5 μm ÷ 1 μm

+  Hoạt động liên tục và không cần dừng tắt máy để làm sạch, cartridge được làm sạch tự động bằng hệ thống rũ bụi khí nén

+  Nhỏ gọn, di động, dễ dàng di chuyển & lắp đặt

+  Việc thay thế cartridge vô cùng nhanh chóng & đơn giản.

Phương Linh tự hào luôn là Thương hiệu Việt uy tín được hầu hết khách hàng quốc tế tín nhiệm lựa chọn. Bên cạnh Nhà máy Sơn Kaisan, rất nhiều khách hàng nước ngoài cũng đã trở thành đối tác thân thiết với Phương Linh bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy tín, không ngừng tối ưu hóa, đưa ra các chính sách mới có lợi cho khách hàng cũng như đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Phương Linh luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho dự án của bạn!

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội