PHƯƠNG LINH ĐẨY MẠNH ĐẦU TƯ - HOÀN THIỆN TỰ ĐỘNG HÓA TRONG SẢN XUẤT

Lượt xem: 218

Tự động hóa dây chuyền sản xuất là xu hướng tất yếu trong việc phát triển ngành công nghiệp hiện nay. Với sự nhạy bén, tiên phong trong tư duy, Ban lãnh đạo Phương Linh đã xác định đổi mới công nghệ là cốt lõi để phát triển không ngừng trong quá trình sản xuất.

Hiểu và nhận thức rõ thế mạnh riêng, đi đúng theo chiến lược phát triển tổng thể của Ban lãnh đạo, Phương Linh đã có những quyết định đầu tư đúng đắn nhất, chứ không phải chạy theo xu hướng.

Phương Linh đã và đang đầu tư hàng trăm tỷ đồng để đầu tư hạ tầng, máy móc, dây chuyền ứng dụng công nghệ 4.0 nhằm mang lại cho khách hàng nhiều giá trị gia tăng hơn và khẳng định tâm thế phát triển toàn cầu của một thương hiệu Việt.

Năm nay, Phương Linh tiếp tục đầu tư máy móc, thiết bị, hoàn thiện hệ thống tự động hóa đạt chuẩn Châu Âu cho nhà máy sản xuất với số vốn lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Phương Linh trở thành doanh nghiệp duy nhất sở hữu Tổ hợp dây chuyền PRIMA POWER với tháp combo 20 tầng ứng dụng công nghệ 4.0 tại Việt Nam!

Hệ thống mang đến tổ hợp sản xuất bao gồm Cắt - Chấn - Đột - Dập - Tạo hình. Được trang bị công nghệ servo điện trên toàn bộ hệ dẫn động, đem lại tốc độ, sự chính xác mà không còn cần đến các bộ phận thuỷ lực.

Từ đó mang đến giải pháp sản xuất bền vững, năng suất cao, đảm bảo độ chính xác, độ linh động và ổn định, thân thiện với môi trường .

Hệ thống ứng dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất, tập trung vào sự đồng bộ và chuẩn mực, từ đó có thể tối ưu được chất lượng sản phẩm đầu ra, tối ưu chi phí sản xuất, tối đa hóa doanh thu và lợi nhuận.

Với tầm nhìn vượt trội, xây dựng cơ chế đột phá, cùng sự đầu tư đúng hướng vào công nghệ sản xuất, khẳng định sẽ tạo nên một giá trị lớn cho Phương Linh đột phá trong những năm tiếp theo.

Là thương hiệu Việt đã trải qua hành trình 23 năm tạo dựng và phấn đấu không ngừng nghỉ với sự đầu tư bài bản, Phương Linh đã và đang lớn mạnh không ngừng, luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sự hoàn hảo của sản phẩm và dịch vụ.

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội