PHƯƠNG LINH DU LỊCH HÈ 2019 – GIẢI NHIỆT THẢ GA – TẠO ĐÀ BỨT PHÁ!

Lượt xem: 1316

Mùa hè là mùa du lịch sôi động nhất trong năm!
Bạn có thể thỏa thích lên rừng xuống biển, vi vu trong và ngoài nước.
Mùa hè mùa các bé được nghỉ học là dịp cho cả gia đình có cơ hội đi du lịch bên nhau cũng là dịp để Công ty Phương Linh tổ chức một tour du lịch cho nhân viên sau giờ làm việc.Vậy du lịch hè 2019 Phương Linh sẽ đi đâu, làm gì để hạ nhiệt?
Sau một quãng thời gian nghiên cứu, khảo sát, thực địa, dựa vào những yếu tố phù hợp với môi trường, thời gian, không gian, BLĐ Công Ty Phương Linh đã quyết định chọn Sầm Sơn là điểm tham quan và thưởng thức những món ăn hấp dẫn từ biển cả cho toàn bộ CBCNV Phương Linh!

Ngoài mục đích vui chơi và giúp CBCNV cân bằng lại cuộc sống để có một tinh thần làm việc hăng say hơn, thì trong chuyến đi này công ty cũng sẽ tổ chức chương trình Team Building nhằm tạo ra những cơ hội vui chơi, giao lưu, giúp cán bộ công nhân viên có thêm sự gắn kết hơn, từ đó sẽ giúp Phương Linh trở thành một khối Rubik thống nhất cùng nhau đem đến những sản phẩm tốt hơn nữa cho khách hàng của mình.
Đến với bãi biển Sầm Sơn, cán bộ công nhân viên công ty Phương Linh không chỉ được du lịch khám phá vùng đất Sầm Sơn – Thanh Hóa, mà còn được hòa mình với những con sóng bạc đầu tại nơi đây. Ngoài ra điểm nhấn trong chuyến đi này chính là những trò chơi Team Building được tổ chức tại bãi biển nhằm tạo ra những phút giây giải trí đầy lý thú.

Địa điểm diễn ra các trò chơi Team Building là tại bãi biển Sầm Sơn đầy thơ mộng với hàng phi lao xanh mướt, bãi biển dài cát trắng và nắng vàng. Các thành viên được chia ra làm hai đội để cùng nhau đua sức tại các trò chơi vào buổi chiều thứ 7 của cả đoàn tại Sầm Sơn.
Còn bây giờ thì cùng nhau đếm ngược đến những phút giây cả gia đình Phương Linh được hòa mình vào thiên nhiên, biển cả và có những giây phút vui vẻ bên nhau thôi nào!