Phương Linh gia nhập hiệp hội tư vấn thiết kế Xây Dựng việt Nam (Vecas)

Lượt xem: 1132

Hiệp hội tư vấn xây dựng Việt Nam (Vecas) là tổ chức uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn xây dựng, được sự bảo trợ của Bộ Xây Dựng Việt Nam. Đây là nơi gắn kết những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế  - Xây dựng ở tất cả các lĩnh vực Xân dựng dân dụng – xây dựng công nghiệp – Xây dựng giao thông vân tải – Thủy lợi – Thủy Điện,….

Với sản phẩm chất lượng vượt trội, năng lực sản xuất mạnh và năng lực tư vấn chuyên nghiệp , Phương Linh vinh dự trở thành hội viên đầu tiên và duy nhất của Hiệp hội tư vấn xây dựng Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp, máy hút bụi hệ thống hút lọc bụi công nghiệp. 

 

 

Trở thành hội viên chính thức của hiệp hội tư vấn xây dựng hàng đầu Việt Nam, góp phần khẳng định giá trị thương hiệu và năng lực của Phương Linh trên thị trường. Đây là niềm vui cũng là động lực giúp Phương Linh ngày càng nỗ lực hơn nữa xứng đáng với sự tin tưởng của Hiệp hội.

Với thế mạnh của doanh nghiệp sản xuất quạt công nghiệp và máy hút bụi, hệ thống hút lóc bụi công nghiệp, Phương Linh sẽ luôn sát cánh cùng các nhà tư vấn thiết kế trong hiệp hội tạo lập sự phát triển bền vững với các sản phẩm quạt công nghiệp, máy hút bụi trong hệ thống thông gió điều hòa, phòng cháy chữa cháy và hệ thống hút lọc bụi xử lý môi trường tại nhà máy góp phần vào sự phát triển chung cho ngành tư vấn xây dựng Việt Nam.