PHƯƠNG LINH GIỮ VỮNG NIỀM TIN NƠI KHÁCH HÀNG

Lượt xem: 634

Dù là 5 năm trước hay thời điểm hiện tại, Nhà máy Than Quảng Ninh vẫn lựa chọn sản phẩm Tủ hút lọc bụi Cartridge CDC sản xuất bởi Phương Linh. 2 chiếc mới cứng và 1 chiếc khách đã mua từ 5 năm trước mà đến nay vẫn chưa cần thay mới.

Đây là dòng máy hút bụi thiết kế dạng tủ, quạt hút bụi được thiết kế nằm gọn trong tủ hút bụi. Là dòng máy thu nhỏ của hệ thống lọc bụi cartridge, với nguyên lý hoạt động tương tự.

Máy sử dụng cartridge lọc bụi với thiết kế lõi độc đáo giúp làm sạch lọc một cách dễ dàng và rất tiết kiệm khí nén. Cơ cấu ghép ống thuận tiện cho việc tháo lắp và thay thế lõi lọc. Công nghệ lọc cartridge giúp tăng diện tích lọc gấp 3-7 lần so với túi lọc vải nhưng vẫn cho phép không khí vào ra dễ dàng, tránh tình trạng bị nghẽn bụi.

Với công suất phù hợp cùng bộ lọc hiệu suất cao, dễ dàng xử lý các dạng bụi mịn phát sinh trong quá trình sản xuất, Tủ hút lọc bụi Cartridge CDC được đánh giá là giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp, được đông đảo khách hàng ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn.

Ưu điểm vượt trội:
+  Hiệu suất lọc đến 98 % đối với các loại hạt bụi có kích thước 0.5 μm ÷ 1 μm
+  Hoạt động liên tục và không cần dừng tắt máy để làm sạch, cartridge được làm sạch tự động bằng hệ thống rũ bụi khí nén
+  Nhỏ gọn, di động, dễ dàng di chuyển & lắp đặt
+  Việc thay thế cartridge vô cùng nhanh chóng & đơn giản.

Và rất nhiều khách hàng cũng đã trở thành đối tác thân thiết với Phương Linh bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy tín, không ngừng tối ưu hóa, đưa ra các chính sách mới có lợi cho khách hàng cũng như đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng.
Cùng với đó, Phương Linh cũng cung cấp Combo sản phẩm Ống xoắn tôn mạ kẽm, lắp đặt, bảo hành trọn gói, mang đến giải pháp Đồng bộ - Hiệu quả - Tiết kiệm chi phí theo nhu cầu của khách hàng.

Phương Linh luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho dự án của bạn!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN
Hotline: 18009433
Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
Website: phuonglinh.vn