PHƯƠNG LINH HÂN HOAN TRONG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3)

Lượt xem: 748

Là hoạt động thường niên, cứ tới tháng 3 hàng năm, Phương Linh lại sôi nổi với những hoạt động nội bộ để chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3). Đó không chỉ là những món quà vật chất và tinh thần ý nghĩa dành tặng phái đẹp Phương Linh mà đó còn là sự tri ân và ghi nhận những đóng góp của chị em Phương Linh trong sự phát triển chung của Công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo Phương Linh, ông Trần Văn Lê – Giám đốc Công ty gửi lời chúc mừng và cảm ơn những đóng gópcủa  CBNV nữđồng thời bày tỏ mong muốn chị em tiếp tục phát huy năng lực để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công việc, trở thành chỗ dựa vững chắc cho anh em Công ty Phương Linh cũng như làm tròn vai trò phụ nữ trong gia đình và xã hội
 

Những bó hoa tươi thắm và những lời chúc ý nghĩa đã được các anh em nam giới dành tặng cho gần 50 phái đẹp của Phương Linh nhân dịp đặc biệt này. Để tạo ra sự bất ngờ và khác biệt với những chương trình trước đó, tất cả chị em Phương Linh đã được mời tới tham dự bữa tiệc ấm áp tại nhà hàng sang trọng doanh em Phương Linh đã đặt trước .Cũng tại bữa tiệc, 5 thành viên có bài thi xuất sắc nhất trong cuộc thi “Sáng kiến phát triển kinh doanh 2019” do BLĐ công ty phát động trước đó đã được công bố. Thật tuyệt vời là 4/5 giải thưởng đã thuộc về những “đóa hồng” của Phương Linh. Điều này càng minh chứng rõ hơn về những đóng góp to lớn của chị em đối với sự phát triển chung của tập thể Phương Linh.

Theo đó, giải thưởng Sáng kiến phát triển kinh doanh 2019 đã thuộc về các thành viên:

-      Phạm Thị Thu Hằng – NV Kinh doanh khối Dự án

-      Dương Thu Hằng – NV Marketing

-      Bùi Thị Thơ – NV Kinh doanh khối Nhà máy

-         Phong Thị Hồng Diễm – NV Kinh doanh Chi nhánh

-      Đỗ Văn Sáng – NV kinh doanh Hút lọc bụi

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của sự kiện ý nghĩa này: 
 


GĐ Trần Văn Lê đại diện cho BLĐ công ty cũng như hơn 100 phái mạnh công ty gửi tặng tới PGĐ Trần Hương Lan cũng như hơn 50 chị em Phương Linh bó hoa tươi thắm nhất.
Chị Nguyễn Phương Thảo rạng rỡ bên bó hoa nhận từ GĐ Trần Văn Lê
Cũng tại buổi tiệc, những cá nhân xuất sắc đạt giải trong cuộc thi "Sáng kiến phát triển kinh doanh 2019" đã được nhận những phần quà ý nghĩa.


Chị em khối Nhà máy xinh đẹp trong ngày đặc biệt của mình.


Chị em Phương Linh  - Chi nhánh Miền Nam rực rỡ trong ngày 8/3.

Phương Linh - Tăng giá trị, Vững niềm tin