[CARTRIDGE DUST COLLECTOR] PHƯƠNG LINH BÀN GIAO HỆ THỐNG HÚT BỤI CARTRIDGE CHO CÔNG TY SẢN XUẤT NHỰA NANO PHƯỚC THẠNH

Lượt xem: 667

Trong quá trình sản xuất nguyên liệu nhựa, lượng bụi phát tán không chỉ gây mất mỹ quan mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động. Lắp đặt hệ thống hút lọc bụi nhựa chính là giải pháp tối ưu nhằm thu hồi bụi và có thể tái sử dụng cho dây chuyền sản xuất, giúp môi trường của người lao động được đảm bảo hơn.

Và đối với dây chuyền sản xuất kích thước ~0,3micron tại Công ty sản xuất nhựa Nano Phước Thạnh, phương án xử lý của Phương Linh đề ra sử dụng hệ thống lọc Cartridge – PE phủ PTFE cao cấp CDF-PL-12.

Bụi sau khi được thu lại sẽ đi theo miệng vào từ trên xuống, theo động năng các hạt bụi lớn sẽ rơi thẳng xuống phễu thu còn các hạt bụi nhẹ sẽ được hút qua màng lọc và bị loại bỏ sau mỗi lần khí nén xả làm sạch.

Hệ thống lọc bụi sẽ được làm sạch tự động 5-10’ tùy vào cài đặt sau khi ngắt và dừng mày để làm sạch lõi lọc toàn phần sau quá trình 1 ngày sử dụng. Bụi sẽ được thu lại dưới thùng thu bụi ngay cả khi hệ thống đang hoạt động.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA HỆ THỐNG 

  • Hiệu suất lọc cao, lên tới 98%.

  • Công nghệ lọc cartridge giúp tăng diện tích lọc gấp 3 - 7 lần nhưng vẫn cho phép không khí vào ra dễ dàng.

  • Hoạt động liên tục và không cần dừng tắt máy để làm sạch, cartridge được làm sạch tự động bằng hệ thống rũ bụi khí nén.

  • Hệ thống hút lọc bụi cartridge tiết kiệm hơn so với các phương pháp xử lý bụi khác vì nếu hỏng chỉ cần thay ống lọc cartridge.

  • Hệ thống thu hồi bụi cartridge vô cùng nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích.

 

Đơn vị thiết kế hệ thống thu hồi bụi cartridge uy tín

Nhu cầu sử dụng hệ thống thu hồi bụi cartridge cho nhà máy sản xuất nhựa đang ngày càng tăng cao, nhiều đơn vị lợi dụng sự cả tin của nhiều người mà sản xuất các sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng hệ thống, bạn chỉ nên tìm tới các các nhà cung cấp có uy tín, có kinh nghiệm.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trên thị trường, Phương Linh đảm bảo cung cấp hệ thống thu hồi bụi Cartridge chất lượng hàng đầu cho thị trường Việt Nam. Sở dĩ chúng tôi có thể tự tin như vậy, vì chúng tôi:

  • Có trên 20 năm tư vấn, thi công lắp đặt và bảo hành toàn diện, cam kết cho hiệu quả lọc cao nhất.

  • Phương Linh nói không với các sản phẩm/linh kiện hàng giả hàng nhái, không rõ nguồn gốc.

  • Dịch vụ chuyên nghiệp, đúng tiến độ, đúng kỹ thuật sẽ đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến Quý khách hàng.

Phương Linh – Đơn vị tư vấn thiết kế uy tín lâu năm - từng thực hiện nhiều dự án hệ thống lọc bụi công nghiệp,  hệ thống thu hồi bụi lớn trên toàn quốc. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến môi trường làm việc trong lành nhất cho người lao động.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế hệ thống thu hồi bụi hiệu năng cao với giá thành hợp lý nhất.

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết nhất hoặc khách hàng vui lòng liên hệ:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Website: https://phuonglinh.vn/