PHƯƠNG LINH HOÀN THIỆN BÀN GIAO TỦ HÚT BỤI THÁP CHỨA XI MĂNG CHO NHÀ MÁY CIE1

Lượt xem: 437

Xi măng là một nguyên liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng. Tuy nhiên, ngành sản xuất xi măng phát triển kéo theo là những hệ lụy về ô nhiễm môi trường do khói bụi trong quá trình sản xuất thải ra. Vậy yêu cầu đặt ra là làm sao xử lý khói bụi để đảm bảo môi trường sinh thái cho con người, khu vực sản xuất?

Là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực quạt và hệ thống máy hút lọc bụi, Phương Linh đã và đang cung ứng các sản phẩm Máy – Tủ hút lọc bụi di động chất lượng với hiệu quả lọc bụi vượt trội nhằm đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của mọi khách hàng.

Mới đây, Phương Linh cải tiến và cho ra đời dòng sản phẩm Tủ hút bụi xi măng cho tháp chứa xi măng một cách hiệu quả, hoàn thiện bàn giao sản phẩm cho Công ty CP Xây Dựng & Thiết Bị Công Nghiệp Cie1.

Tủ hút lọc bụi cho các tháp chứa xi măng là một phiên bản nâng cấp, chuyển đổi thành Binvent từ Tủ hút lọc bụi VDC-PL-1, sản phẩm mang đến nhiều ưu thế vượt trội về xử lý bụi mịn trong quá trình sản xuất xi măng.

Các ưu thế của Tủ hút lọc bụi cho tháp chứa xi măng do Phương Linh sản xuất

👉 Giải quyết một lượng bụi lớn trong thời gian ngắn

  • Tổng diện tích bề mặt lọc bụi 14m2. 
  • Lưu lượng xử lý khí bụi từ 1500 m3/h

👉 Hiệu suất hút lọc bụi lớn

Sử dụng lõi lọc Cartridge, sản phẩm dễ dàng xử lý triệt để những loại bụi mịn, bụi khô, bụi bay, bụi mài nhám... khó tách trong không khí. Hiệu suất hút lọc bụi của sản phẩm  lên đến 98% với bụi có kích thước >= 0,3 micromet.

Ngoài ra Cartridge được làm sạch tự động bởi luồng khí nén dễ dàng loại bỏ bụi khỏi bề mặt bộ lọc, cải thiện hiệu quả lọc và kéo dài tuổi thọ bộ lọc. Việc sử dụng máy hút lọc bụi cartridge cũng giúp tiết kiệm từ 2-3 lần nhân công cũng như thời gian so với máy hút bụi túi vải.

👉 Hiệu suất làm sạch cao

Với vận tốc qua lọc là 0,03m/s, luồng không khí lưu lại trong vật liệu lọc lâu hơn và bụi sẽ va vào các vật liệu lọc nhiều hơn. Bụi bám dễ dàng hơn và hiệu quả lọc được cải thiện đáng kể.

👉 Lõi lọc chính hãng được chế tạo phù hợp cho các silo chứa xi măng

Khác với các dòng máy hút lọc bụi thông thường, máy hút lọc bụi VDC-PL-01 của Phương Linh sản xuất sử dụng 100% lõi lọc Cartridge là lõi lọc có kích thước lớn như các dòng máy lọc không khí hiện đại đang sử dụng. Đặc biệt, lõi lọc chính hãng được chế tạo phù hợp cho các silo chứa xi măng.

👉 Kiểu dáng công nghiệp chắc chắn

Kết cấu vỏ máy chắc chắn và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, máy cắt, robot hàn tự động đảm bảo chất lượng và diện mạo tinh tế. Thân vỏ được lăn gân, tăng độ cứng cho bề mặt và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

👉 Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn

Thiết kế máy lọc bụi VDC–PL-01 nhỏ gọn với đầu hút thông minh, dễ dàng di chuyển và lắp đặt các vị trí họng hút tại nhà xưởng.

Thiết kế thông minh, dễ dàng kết nối với Silo nhờ cổ hàn có sẵn.

👉 Thay thế và bảo trì vô cùng đơn giản.

Trong quá trình sử dụng máy hút lọc bụi, túi lọc cần phải thay thế thường xuyên và định kỳ. Hoạt động này sẽ rất phức tạp nếu chúng ta sử dụng túi lọc vải thông thường. Tuy nhiên đối với máy lọc bụi VDC–PL-01, hoạt động thay lõi lọc được diễn ra nhanh chóng với van tay được nghiên cứu kết cấu từ các sản phẩm châu Âu, thuận tiệc cho việc tháo lắp và thay thế.

Bên cạnh đó, tủ hút lọc bụi VDC-PL-01 có thể dễ dàng lắp đặt và thay thế trong quá trình sử dụng nhờ việc tăng kích thước lọc, giảm số lượng quả lọc.

 

Nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Tủ hút lọc bụi cho đỉnh Silo xi măng hoặc có nhu cầu tư vấn Tủ hút lọc bụi di động, Hệ thống Hút lọc bụi chất lượng theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với Phương Linh qua các kệnh sau:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội