PHƯƠNG LINH HOÀN THIỆN HỆ THỐNG CARTRIDGE HÚT BỤI KIM LOẠI CHO DỰ ÁN NM AVC TECHNOLOGY VIỆT NAM

Lượt xem: 453

Một trong các loại bụi phổ biến tồn tại trong không khí có thể xâm nhập vào đường thở và gây nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe chính là bụi kim loại. Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp, nồng độ bụi kim loại trong không khí ngày một cao, ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe mọi người.

Bụi kim loại sinh ra từ nhiều nguồn khác nhau, được chia thành nhiều loại khác nhau nhưng sự ảnh hưởng của chúng đến sức khỏe con người là tương đương

Bụi kim loại là một trong những nguyên nhân chính gây ô nhiễm nghiêm trọng môi trường không khí, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của mọi người xung quanh.  Đặc điểm của bụi kim loại là loại bụi mịn, khô, không kết dính, có kích thước nhỏ. Để thu hồi và xử lý được loại bụi kim loại này cần lựa chọn thiết bị lọc bụi phù hợp để xử lý hóa lý của dạng bụi kim loại.

Mới đây, Phương Linh hoàn thành lắp đặt Hệ thống Hút lọc bụi kim loại cho Nhà máy AVC Technology Việt Nam (KCN Đồng Văn III - Hà Nam). Sản phẩm sau khi đi vào hoạt động được đối tác đánh giá cao bởi HIỆU SUẤT LỌC BỤI ~ 98 % đối với hạt bụi có kích thước 0.5 μm ÷ 1 μm. Từ đó mang đến môi trường làm việc trong lành, hút sạch bụi trong quá trình sản xuất và đảm bảo an toàn tối đa cho người lao động.

Với hệ thống này, bụi được hút từ trên xuống, tiếp tuyến với dòng xả của khí nén, còn bụi nặng sẽ rơi trực tiếp xuống phễu thu bụi, thế nên bụi không có xu hướng quay ngược trở lại sau khi rũ bụi. Hệ thống sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ HIỆU SUẤT LỌC BỤI ~ 98 % đối với hạt bụi có kích thước 0.5 μm ÷ 1 μm, tiết kiệm điện năng.

+ Kết cấu vững chắc, độ bền cao; đồng thời không gây ô nhiễm tiếng ồn.

+ Hoạt động liên tục và không cần dừng tắt máy để làm sạch, cartridge được làm sạch tự động bằng hệ thống rũ bụi khí nén.

+ Việc thay thế cartridge được thực hiện vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

+ Bộ thu bụi cartridge là một lựa chọn kinh tế vì nó yêu cầu bảo trì tối thiểu: chỉ cần thay thế cartridge định kỳ (tùy thuộc vào ứng dụng).

Với lợi thế là thương hiệu số 1 Việt Nam về quạt công nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện & Thương mại Phương Linh còn được biết đến là thương hiệu hàng đầu về Máy - Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp. Các sản phẩm được thiết kế bởi các chuyên gia hút lọc bụi hàng đầu Việt Nam và được sản xuất bởi công nghệ hiện đại của Châu Âu.

Phương Linh cũng nỗ lực không ngừng nhằm mang đến những sản phẩm đẹp về tổng thể mà các tính năng như lực hút, hiệu suất lọc và độ ồn cũng được cải tiến vượt trội. Từ đó, có thể cung cấp những giải pháp tối ưu giải quyết cơ bản các vấn đề ô nhiễm khói bụi gây ảnh hưởng tới sức khỏe của Người lao động.

Quý Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về Hệ thống xử lý bụi kim loại nói riêng hoặc Máy – Hệ thống Hút lọc bụi nói chung, vui lòng liên hệ:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN ️

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội