[CARTRIDGE DUST COLLECTOR] PHƯƠNG LINH HOÀN THIỆN HỆ THỐNG HÚT KHÓI BỤI CDF-PL-48 CHO NHÀ MÁY CHẾ TẠO CƠ KHÍ QUẢNG NINH

Lượt xem: 453

Có thể hiểu đơn giản về ngành cơ khí là ngành công nghiệp liên quan tới sản xuất kim loại. Mục đích cuối cùng là tạo ra các sản phẩm hữu ích cho quá trình sinh hoạt, sản xuất, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người. Mặc dù có tầm quan trọng cao, tuy nhiên ngành cơ khí lại là ngành có ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường. Các loại bụi kim loại, các hóa chất trong quá trình sản xuất có thể để lại những hệ quả xấu trong không gian làm việc, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người lao động và môi trường.

Mặc dù có tầm quan trọng cao, tuy nhiên ngành cơ khí lại là ngành có ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường.

Chính vì vậy, hệ thống hút bụi xưởng cơ khí trong ngành sản xuất cơ khí được đánh giá là dòng sản phẩm thiết yếu. Giúp hút bụi cơ khí hiệu quả, triệt để. Đảm bảo môi trường làm việc trong lành, an toàn. Hút sạch bụi trong quá trình sản xuất, bảo vệ sức khỏe người lao động.

Mới đây, Phương Linh hoàn thành lắp đặt Hệ thống Hút lọc bụi cơ khí CDF-PL-48 cho Nhà máy chế tạo Cơ khí Quảng Ninh. Sản phẩm sau khi đi vào hoạt động được đối tác đánh giá cao bởi HIỆU SUẤT LỌC BỤI ~ 98 % đối với hạt bụi có kích thước 0.5 μm ÷ 1 μm. Từ đó mang đến môi trường làm việc trong lành, hút sạch bụi trong quá trình sản xuất và đảm bảo an toàn tối đa cho người lao động.

Vì sao Nhà máy Cơ khí nên lựa chọn Hệ thống Hút Bụi Cartridge?

  • Với hệ thống này của Phương Linh, bụi được hút từ trên xuống, tiếp tuyến với dòng xả của khí nén, còn bụi nặng sẽ rơi trực tiếp xuống phễu thu bụi, thế nên bụi không có xu hướng quay ngược trở lại sau khi rũ bụi.
  • Một ưu điểm chính của bộ lọc cartridge là hệ thống sẽ tự làm sạch bộ lọc bằng khí nén, giữ cho bộ lọc sạch hơn. Đồng thời, việc làm sạch bằng xung của bộ lọc cartridge giúp thu hồi nhiều bột hơn các loại lọc khác.
  • Việc thay thế cartridge được thực hiện vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Bộ thu bụi cartridge là một lựa chọn kinh tế vì nó yêu cầu bảo trì tối thiểu: chỉ cần thay thế cartridge định kỳ (tùy thuộc vào ứng dụng).

Một số hình ảnh của hệ thống:

Phương Linh tự hào là Thương hiệu Việt uy tín được hầu hết khách hàng trong nước và quốc tế tín nhiệm lựa chọn bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy tín, không ngừng tối ưu hóa, đưa ra các chính sách mới có lợi cho khách hàng cũng như đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Phương Linh luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho dự án của bạn!

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội