PHƯƠNG LINH HOÀN THIỆN HỆ THỐNG QUẠT THÔNG GIÓ PCCC CHO DỰ ÁN ALMUS VINA (PHÚ THỌ)

Lượt xem: 458

Tại các Nhà máy - KCN, nơi tập trung nhiều nhân công và thiết bị máy móc sản xuất, chất liệu gây cháy nổ thì hoả hoạn là điều rất dễ xảy ra . Chỉ là bản thân doanh nghiệp có ý thức và hành động quyết liệt mới có thể ngăn chặn tình trạng này. Sử dụng quạt ly tâm hút khói PCCC được cho là phương pháp thoát khỏi hiệu quả, đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật cũng như độ an toàn.

Mới đây, Phương Linh hoàn thiện bàn giao hệ thống quạt thông gió - PCCC cho Dự án Almus Vina (Phú Thọ).  Nhà máy Almus Vina được xây dựng tại KCN Phú Hà, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ. Đây là nhà máy chuyên sản xuất thiết bị linh kiện điện thoại, với 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc; tổng số vốn thực hiện trên 88 tỷ đồng.

Với dự án này, Phương Linh cung cấp hạng mục Quạt thông gió - hút khói - PCCC CEP-3.1-848D. Đây là dòng quạt ly tâm đặc biệt, 1 guồng cánh được thiết kế riêng cho hệ thống PCCC trong các nhà xưởng, tòa nhà cao tầng. 

Quạt có tác dụng hút khói, thông khí cho các khu vực sản xuất. Khi có cháy nổ xảy ra, quạt tự động tăng tốc để làm giảm nhiệt, giảm lưu lượng khói và đẩy ra bên ngoài giúp con người có thêm không khí, không gian và thời gian thoát hiểm. Hệ thống sau khi được lắp đặt và đi vào sử dụng được chủ đầu tư đánh giá cao nhờ đáp ứng các yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng vận hành. 

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới. 

Với hơn 22 năm hình thành và phát triển, Quạt Công Nghiệp Phương Linh luôn sẵn sàng đồng hành cùng các công trình lớn nhỏ khắp cả nước, mang đến cho người lao động môi trường làm việc trong lành, an toàn và hạnh phúc nhất!

Quý khách hàng nếu có nhu cầu tìm hiểu dòng quạt PCCC, hoặc các dòng sản phẩm do Phương Linh sản xuất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội