PHƯƠNG LINH HOÀN THIỆN TỦ ĐIỆN BIẾN TẦN ĐIỀU KHIỂN CHO QUẠT HÚT LÒ GẠCH

Lượt xem: 1027

Phương Linh đang trong quá trình hoàn thiện lô sản phẩm Tủ điện biến tần điều khiển cho Quạt hút lò gạch, chuẩn bị bàn giao cho khách hàng. 

Tủ điện điều khiển động cơ bằng biến tần là tủ điện điều khiển tốc độ động cơ bằng biến tần, điều chỉnh lưu lượng, cột áp theo tần số cài đặt. 

  • Vỏ tủ điện chất liệu thép SS400 được gia công bởi máy cắt laser CNC mang lại các vết cắt chính xác. 
  • Các góc chấn được chấn chính xác, gia công bởi máy chấn CNC Bystronics Thụy Sỹ. Các mối hàn được hàn tự động bằng Robot Daihen Nhật Bản.
  • Đặc biệt toàn bộ bề mặt vỏ tủ điện được sơn tĩnh điện chịu nhiệt bằng công nghệ 4.0 giúp nâng cao tuổi thọ của tủ điện.
  • Các thiết bị tủ điện được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như ABB, HYUNDAI, MITSUBISHI...
  • Máy biến tần sử dụng thương hiệu phổ biến Yaskawa.

🔰 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:
+ Tiết kiệm điện năng, tiết kiệm được đáng kể chi phí tiền điện do quạt lò đúc thường phải sử dụng liên tục.
+ Quạt có thể điều chỉnh được tốc độ bằng biến trở, thay đổi lưu lượng gió thoát ra. Từ đó tận dụng tối đa công suất làm việc.
+ Khởi động động cơ bằng biến tần êm ái, giúp bảo vệ thiết bị cơ khí như dây cuaroa, trục, vòng bi.
+ Khởi động bằng biến tần giúp ổn định điện áp, tránh gây sụt áp cho các thiết bị điện khác.
+ Bảo vệ động cơ khi ngắt mạch, quá tải, quá dòng, mất pha, điện áp cao thấp, chạm vỏ… Giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ cho động cơ.

Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện & Thương Mại Phương Linh là đơn vị cung cấp giải pháp tủ điện biến tần cho tủ điện chất lượng cao, thiết bị chuyên dùng được bảo hành và bảo trì dài hạn.
Các loại tủ điện được chế tạo tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và các tiêu chuẩn chuyên ngành điện của Việt Nam (TCVN 7994-1:2009) & Quốc tế (IEC 60439-1:2004) đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tủ điện và biến tần để nâng cao hiệu suất và chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí hơn nữa theo yêu cầu khách hàng.

Liên hệ Phương Linh để nhận báo giá Tủ điện biến tần lò gạch cũng như các sản phẩm Tủ điện khác với mức giá cạnh tranh nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN
Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
Website: phuonglinh.vn