PHƯƠNG LINH HỌP TỔNG KẾT NĂM 2021 VÀ KẾ HOẠCH MỤC TIÊU NĂM 2022

Lượt xem: 696

Ngày 17-18/01/2022, Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện & Thương mại Phương Linh đã tổ chức Cuộc Họp Tổng Kết năm 2021 & Kế hoạch mục tiêu năm 2022.  Tham dự cuộc họp có Ban lãnh đạo Công ty Phương Linh, cùng Trưởng phó các bộ phận.

Buổi họp đã thông qua các nội dung chính như sau:

  • Báo cáo kết quả kinh doanh, tài chính và nhân sự trong năm 2021.
  • Kế hoạch mục tiêu thực hiện trong năm 2022 đối với các mảng Sản xuất, Công nghệ, Triển khai, Kinh doanh, Marketing, Nhân sự,….
  • Định hướng, chia sẻ của Tổng Giám đốc Phương Linh.
  • Phát biểu tổng kết của Tổng giám đốc Phương Linh.

Họp tổng kết năm 2021 và Kế hoạch năm 2022

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tình hình kinh doanh 06 tháng đầu năm có những khó khăn nhất định. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực không ngừng, tinh thần đoàn kết của toàn thể Cán bộ nhân viên Phương Linh, kết quả kinh doanh trong năm 2021 đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận.

Tại cuộc họp, các Trưởng Bộ phận đã đưa ra kế hoạch kinh doanh cụ thể và thể hiện quyết tâm cao để đạt được mục tiêu kinh doanh cho năm 2022.

Thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo, Ông Trần Văn Lê – Tổng Giám đốc Phương Linh đã có những chia sẻ rất tâm huyết về định hướng kinh doanh và cũng đưa ra những chỉ đạo kinh doanh rất cụ thể trong năm 2022.


Ông Trần Văn Lê – Tổng Giám đốc Phương Linh chia sẻ

Đồng thời, ông Trần Văn Lê cũng gửi lời cảm ơn đến những tập thể xuất sắc cùng toàn thể nhân viên Phương Linh đã cùng nhau nỗ lực và vượt qua khó khăn trong thời gian qua; Khuyến khích toàn thể nhân viên vững tin và tiếp tục phát huy tinh thần làm việc để duy trì sự phát triển bền vững của Công ty.

Cuộc họp khép lại với tinh thần đồng lòng cao, toàn thể nhân viên Phương Linh quyết tâm cao cùng nhau vượt qua thử thách để đạt được thành công trong năm 2022.

Cùng nhìn lại một số hình tại của buổi họp:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN ️
Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
Website: phuonglinh.vn