PHƯƠNG LINH KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG QUA DỰ ÁN HÚT BỤI KHU CÔNG NGHIỆP VISIP HẢI DƯƠNG

Lượt xem: 1604

Tháng 6 vừa qua, Phương Linh đã lắp đặt và bàn giao thành công máy hút bụi than SDC – PL - 32 cho công ty TNHH EHWA Global tại Khu Công Nghiệp Visip Hải Dương.

Máy Hút Bụi Than SDC – PL – 32 Phương Linh sản xuất

Trước đó, Phương Linh đã khảo sát kỹ lưỡng về mặt bằng, nhiệt độ tại nhà máy, lượng khí thải, bụi than và đo đạc các kích thước để có thể đề xuất loại máy hút bụi và hình thức lắp phù hợp.

Kỹ Thuật Viên Phương Linh lắp ráp, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng

Chính vì vậy các bản vẽ thiết kế của Phương Linh đưa ra cho khách hàng lựa chọn đều được đánh giá cao, giúp khách hàng biết cách thức Máy Hút Bụi SDC – PL - 32 hoạt động và hiệu suất lọc bụi tối đa của máy.

Dựa vào tình hình thực tế tại Công ty TNHH EHWA Global và Khu Công Nghiệp Visip Hải Dương, Máy Hút Bụi SDC – PL – 32 được coi là giải pháp tối ưu bởi những đặc tính ưu việt như:

  • Thay thế túi nhanh chóng, đơn giản và an toàn.
  • SDC-PL là một lựa chọn vô cùng kinh tế vì nó yêu cầu bảo trì tối thiểu: chỉ cần thay thế túi lọc định kỳ.
  • SDC-PL có cơ chế rũ bụi bằng tay quay, nên sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí mà không ảnh hưởng đến hiệu suất lọc bụi.
  • Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng thấp.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY HÚT BỤI SDC – PL -32

Dòng khí lẫn bụi được hút vào đầu vào của lọc bụi nhờ quạt hút, do tốc độ của dòng khí giảm đột ngột nên phần lớn hạt bụi mất động năng và rơi trực tiếp xuống phễu. Khí với bụi còn sót lại đi vào túi lọc và đi lên giữa các túi. Bụi được giữ lại trên bề mặt bên ngoài của túi lọc do áp suất âm của khí; chỉ khí sạch được xuyên qua, sau đó vào đường ống đầu ra và đi vào khí quyển . Bụi được gỡ bỏ từ túi lọc bởi cơ chế làm sạch bằng cơ chế lắc tay.

Túi vải được chế tạo đặc biêt:

  • Chất liệu tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng: vải lọc bụi thường, vải lọc bụi chịu nhiệt, vải lọc bụi chịu tĩnh điện hay chịu dầu…
  • Có khả năng lọc bụi tốt và ngay sau khi rũ bụi, bảo đảm hiệu quả lọc cao.
  • Giữ được khả năng cho khí xuyên qua tối ưu.

LƯU Ý

  • Không dùng cho các loại bụi dầu nhờn, bụi ướt, bụi dễ cháy nổ.
  • Thường xuyên vệ sinh và loại bỏ bụi trong khay.
  • Chú ý làm sạch túi lọc định kỳ.

Luôn đưa chất lượng và an toàn lên hàng đầu khi làm việc, các sản phẩm Máy – Hệ thống Hút Lọc Bụi tại Phương Linh đều được sản xuất trên hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, tiên tiến đảm bảo độ chính xác, hiệu quả và độ bền tốt nhất. Không chỉ có vậy dù đã bàn giao thành công cho chủ nhà máy, Khu công nghiệp Phương Linh luôn đồng hành cùng Chủ nhà máy, Khu Công Nghiệp để đảm bảo Máy – Hệ Thống Hút Bụi được chạy an toàn đúng tiêu chuẩn và hỗ trợ hết mình khi có sự cố xảy ra

Để được tư vấn về Máy – hệ thống Hút Lọc Bụi và các dịch vụ tư vấn thiết kế, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng, cân bằng động cánh quạt vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh Doanh Hút Lọc Bụi

Địa chỉ: Tòa nhà M08 - L14, Khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0902 136 536

Email: sale3@phuonglinh.vn