PHƯƠNG LINH KHẲNG ĐỊNH SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ TẬN TÂM TẠI DỰ ÁN NHÀ MÁY GẠCH NGỌC VIỆT BẮC GIANG

Lượt xem: 1456

Đặc thù của công nghệ sản xuất gạch Tuynel là toàn bộ các công đoạn của dây chuyền sản xuất được thực hiện trong cùng một khu vực và diễn ra liên tục, từ khi nguyên liệu được đưa lên băng tải, trải qua công đoạn nghiền, sàng lọc, nhào trộn liên tục, ép khuôn…cho tới công đoạn cuối cùng là gạch mộc và được đưa vào hầm sấy nung để trở thành gạch thương phẩm. Vì vậy, nếu không được trang bị hệ thống quạt hút khí thải hay hệ thống quạt thông gió thì môi trường không khí trong các nhà máy sản xuất gạch tồn tại rất nhiều khói bụi dưới dạng hạt, các hạt bụi này sẽ xâm nhập vào phổi và hệ hô hấp của con người… đe dọa nghiêm trọng tới sức khỏe người lao động.

Nhà Máy Gạch Ngọc Việt, Bắc Giang – một trong những Khách Hàng thân thiết của Phương Linh

Xuất phát từ nhu cầu thiết yếu đó, rất nhiều nhà máy gạch Uy Tín trên toàn quốc đã tìm đến Phương Linh để tạo ra giải pháp khắc phục triệt để vấn đề, tiêu biểu phải kể đến Nhà Máy Gạch Ngọc Việt, Bắc Giang – một trong những Khách Hàng thân thiết, luôn đánh giá cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà Quạt Công Nghiệp Phương Linh mang lại.

Tháng 6 vừa qua, sau khoảng thời gian dài nghiên cứu, khảo sát địa hình, đặc thù của nhà máy, Phương Linh với gần 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất quạt công nghiệp đã quyết định đưa vào nhà máy dòng sản phẩm: Quạt chuyên dụng cho việc hút khí thải, khói bụi để giảm thiểu được những nguy hại từ bụi và khí thải phát sinh trong quá trình sản xuất gạch Tuynel, đảm bảo cho môi trường làm việc của công nhân nhà máy Gạch Ngọc Việt luôn thông thoáng, an toàn.

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất 100% bởi đội ngũ kỹ sư của Phương Linh tại nhà máy Khu Công Nghiệp Quang Minh với các đặc tính ưu việt:

- Là dòng quạt công nghiệp đặc biệt với cấu tạo cánh bản, quay với vận tốc cao, truyền động gián tiếp thông qua gối đỡ và dây curoa hoặc khớp nối cứng nhằm tách động cơ ra xa vị trí làm việc của quạt do vậy có thể sử dụng được trong môi trường có nhiệt độ cao, ẩm ướt mà không ảnh hưởng tới tuổi thọ của động cơ. Ngoài ra với cơ cấu truyền động gián tiếp có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ cánh quạt theo ý muốn.

- Động cơ chất lượng tốt, độ bền cao: Việt Hung (Việt Nam), Điện Cơ (Việt Nam), Teco (Đài Loan), ABB (Thụy Điển), Simems (Đức), ATT (Singapore), Bonfglioli (Ý), Elektrim, HYOSUNG

- Gối đỡ dạng kín, bôi trơn bằng dầu làm mát nước, gối đỡ dạng ống hoặc 2 nửa được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng thế giới: SKF (Thụy Sỹ), FAG (Đức), NSK (Nhật Bản),…Gối đỡ rời ống lót côn dễ dàng tháo lắp, bảo dưỡng với thời gian ngắn nhất vì không cần tháo vỏ và cánh quạt.

Đặc biệt, sau quá trình kiểm tra, khảo sát kỹ lưỡng cũng như bám sát vào những yêu cầu của Khách Hàng Phương Linh đã đáp ứng, thỏa mãn mọi nhu cầu của nhà máy Gạch Ngọc Việt, Bắc Giang về màu sơn sản phẩm, các loại phụ tùng, phụ kiện thay thế chất lượng cao. Đồng thời, Phương Linh còn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với tinh thần phục vụ tận tâm, đem lại lợi ích cao nhất cho nhà máy và luôn tôn trọng, lắng nghe, đáp ứng các yêu cầu từ phía nhà máy để mang lại giải pháp tối ưu.

Chính bởi vậy sau khi bàn giao, lắp đặt thành công Quạt Hút Khí Thải Lò Gạch Tuynel, Nhà Máy Gạch Ngọc Việt Bắc Giang đánh giá rất cao về hiệu quả mà hệ thống mang lại cũng như những dịch vụ chăm sóc Khách Hàng tận tâm của Phương Linh

Điều này khẳng định rằng đến với Phương Linh quý khách hàng không chỉ được trải nghiệm sản phẩm hoàn hảo mà còn được tận hưởng dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp: các công tác như bảo hành, bảo trì, cân bằng Cánh tại chỗ và cung cấp vật tư thay thế luôn được Phương Linh chú trọng giải quyết nhanh chóng, kịp thời, tận tình, chu đáo.

Để được tư vấn về Quạt Hút Khí Thải Lò Gạch Tuynel và các dịch vụ tư vấn thiết kế, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng, cân bằng động cánh quạt, cắt laser CNC, chấn CNC vui lòng liên hệ:


Văn phòng giao dịch & Khối kinh doanh Dự Án Nhà Máy, Khu Công Nghiệp

Địa chỉ: Tòa nhà M08 - L14, Khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline KD: 0901 775 735

Email: sales@phuonglinh.vn

Web: phuonglinh.vn/