Phương Linh khẳng định vị thế số 1 Việt Nam khi bàn giao thành công lô quạt cho đối tác hàng đầu Hàn Quốc – Hyosung

Lượt xem: 1161

Năm 2019, Phương Linh tự hào bàn giao thành công lô quạt đặc biệt của phân khúc Nhà máy - KCN gồm: Hệ thống quạt thông gió, quạt hút nhiệt, quạt xe sợi… cho tập đoàn HYOSUNG tại Việt Nam. Đây là dự án khẳng định được vị thế hàng đầu về nhà sản xuất quạt công nghiệp của Phương Linh tại Việt Nam.

HYOSUNG từ lâu đã được biết đến là tập đoàn lớn hàng đầu Hàn Quốc về vật liệu công nghiệp, motor…với doanh thu hàng năm lên tới 17 tỷ USD. Tại Việt Nam, HYOSUNG đã trở thành Doanh nghiệp nước đầu tư nước ngoài thuộc top đầu với quy mô 12 Nhà máy và khoảng 7000 nhân viên đang hoạt động.

phuong-linh-khang-dinh-vi-the-so-1-viet-nam-khi-ban-giao-thanh-cong-lo-quat-cho-doi-tac-hang-dau-han-quoc-hyosung-1

Thực tế, việc lựa chọn nhà cung cấp Quạt công nghiệp để đáp ứng tất cả các tiêu chí khắt khe về lưu lượng, áp suất, độ ồn, hiệu suất… theo tiêu chuẩn Quốc tế nhưng vẫn phù hợp theo từng đặc thù của các nhà máy HYOSUNG trở thành một yêu cầu khó khăn đối với phần lớn các nhà cung cấp quạt công nghiệp hiện nay.

phuong-linh-khang-dinh-vi-the-so-1-viet-nam-khi-ban-giao-thanh-cong-lo-quat-cho-doi-tac-hang-dau-han-quoc-hyosung-2

Tuy nhiên, với sự chuyên nghiệp, cầu thị và hơn hết là năng lực thực nghiệm gần 20 năm qua trong lĩnh vực sản xuất các loại quạt công nghiệp cho phân khúc Nhà máy – Khu công nghiệp; Phương Linh đã đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe từ phí đối tác và trở thành đối tác chiến lược của HYOSUNG tại Việt Nam. Các dòng quạt được Phương Linh cung cấp như: Hệ thống quạt thông gió, quạt hút nhiệt, quạt xe sợi…Đó thực sự là một thắng lợi lớn của Phương Linh trong năm 2019, đồng thời cũng khẳng định được vị thế ngày càng lớn mạnh của các Doanh nghiệp Cơ điện Việt Nam nói chung.

phuong-linh-khang-dinh-vi-the-so-1-viet-nam-khi-ban-giao-thanh-cong-lo-quat-cho-doi-tac-hang-dau-han-quoc-hyosung-3

phuong-linh-khang-dinh-vi-the-so-1-viet-nam-khi-ban-giao-thanh-cong-lo-quat-cho-doi-tac-hang-dau-han-quoc-hyosung-4

phuong-linh-khang-dinh-vi-the-so-1-viet-nam-khi-ban-giao-thanh-cong-lo-quat-cho-doi-tac-hang-dau-han-quoc-hyosung-5

Bước sang năm 2020, với sự đi vào hoạt động của nhà máy mới có vốn đầu tư lên tới gần 100 tỷ đồng, diện tích lên tới 15.000m2, được trang bị dây chuyền công nghệ sản xuất 4.0 nhập khẩu từ Phần Lan – Thụy Sĩ chắc chắn sẽ tiếp tục khẳng định vị thế lớn hơn nữa của thương hiệu Quạt công nghiệp Phương Linh.

phuong-linh-khang-dinh-vi-the-so-1-viet-nam-khi-ban-giao-thanh-cong-lo-quat-cho-doi-tac-hang-dau-han-quoc-hyosung-6

Phương Linh - Tăng giá trị, Vững niềm tin!

Mọi thông tin về Quạt công nghiệp, Máy - Hệ thống hút lọc bụi xin liên hệ:
Hotline: 18009433 (Miễn phí)
Website: 
https://phuonglinh.vn