PHƯƠNG LINH KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN CÙNG TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT HƯNG YÊN

Lượt xem: 166

Mới đây, buổi Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh với Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng yên đã diễn ra thành công tốt đẹp.


 

Bước vào thời đại 4.0, một tấm bằng đại học không còn là “chìa khóa vạn năng” để mở cánh cửa vào đời. Để thành công trong sự nghiệp, ngoài bằng cấp ra, mỗi cá nhân cần phải hội tụ đủ kiến thức thực tiễn, phải chứng tỏ được trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề thật tốt, đáp ứng được nhu cầu của xã hội. 

Thực tiễn cho thấy, muốn phát triển bền vững giáo dục nói chung và giáo dục đại học nói riêng thì toàn bộ hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học phải gắn với thực tiễn, thông qua việc xây dựng và phát triển quan hệ hợp tác toàn diện giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Là một doanh nghiệp sản xuất cơ điện với hơn 23 năm kinh nghiệm cùng nền tảng nhà máy hiện đại bậc nhất Việt Nam về sản xuất Cơ điện, Phương Linh tự tin và sẵn sàng cung cấp các điều kiện máy móc hiện đại để phục vụ cho hoạt động tham quan, đào tạo và thực tập cho các sinh viên trường Sư phạm Kỹ thuật. 

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường đại học su phạm kỹ thuật Hưng Yên và Công ty TNHH sản xuất cơ điện và thương mại Phương Linh


CEO Trần Văn Lê phát biểu trong buổi ký kết

Là doanh nghiệp Cơ điện chuyên sản xuất Quạt Công nghiệp, Máy - Hệ thống hút lọc bụi, đây là sản phẩm có độ phức tạp cao mà không dễ để sản xuất ra thành phẩm bởi liên quan tới các thông số kỹ thuật phức tạp như lưu lượng gió, áp suất gió và công suất động cơ tiêu thụ.

Phương Linh luôn tập trung vào việc đầu tư chất xám, ứng dụng các trang thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến, hiện đại của thế giới vào quá trình sản xuất, tạo nên những sản phẩm chất lượng, được  các chủ đầu tư, nhà thầu trong nước và nước ngoài tin dùng.

Phương Linh đầu tư vào máy móc, công nghệ, dây chuyền sản xuất

- Trung tâm gia công công nghệ cao CNC

- Trung tâm gia công thép tấm bằng Công nghệ cắt LASER

- Trung tâm gia công kim loại tấm công nghệ cao PRIMA POWER

- Chấn CNC BYSTRONIC Thụy Sỹ

- Công nghệ Chấn thủy lực BAYKAL 

- Hệ thống đột dập kim loại Laser TRUMPF

- Tổ hợp hàn tự động hàn Robot DAIHEN Nhật Bản

- Tổ hợp cân bằng động kỹ thuật số Công nghệ thế hệ mới

- Hệ thống sơn tĩnh điện hiện đại AUTOMATIC POWDER Công nghệ Mỹ

- Máy ép thủy lực 400 tấn

- Dây chuyền sản xuất ống gió tự động LIVE V

- Máy lốc tôn DAVI MCA 04 trục Công nghệ Italy

Việc hợp tác toàn diện từ thực tập, tham quan, hội thảo, đào tạo giữa trường sư phạm kỹ thuật và một doanh nghiệp sản xuất cơ điện hàng đầu như Phương Linh được đánh giá là rất thiết thực và quan trọng. 

Hy vọng sự hợp tác này sẽ đào tạo ra những nhân lực chất lượng cao với kỹ năng, năng lực nghề nghiệp đáp ứng được những đòi hỏi ngày càng cao của thị trường lao động. Từ đó tạo nên những giá trị lớn cho xã hội và đặc biệt cho các em sinh viên, nhà trường và Phương Linh.