Phương Linh lần đầu tiên tham dự Đại hội tư vấn xây dựng Việt Nam lần V

Lượt xem: 617

Hiệp hội tư vấn xây dựng Việt Nam (Vecas) là tổ chức uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn xây dựng, được sự bảo trợ của Bộ Xây Dựng Việt Nam. Đây là nơi gắn kết những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế  - Xây dựng ở tất cả các lĩnh vực:  Xây dựng dân dụng – Xây dựng công nghiệp – Xây dựng giao thông vận tải – Thủy lợi – Thủy Điện,….

Hiệp hội tư vấn xây dựng Việt Nam
 

Đã thành thông lệ cứ 5 năm 1 lần, Hiệp hội Vecas tổ chức Đại hội lớn. Năm 2015, kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, Hiệp hội Vecas tổ chức “ Đại hội tư vấn xây dựng Việt Nam lần thứ V”. Đặc biệt, trong lần Đại hội này, Hiệp hội tổ chức “Hội thảo khoa học kỹ thuật – công nghệ và giới thiệu sản phẩm mới” với nhiều đề tài đặc sắc hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của khách mời và các hội viên tham dự. Đại hội & Hội thảo quy tụ gần 200 hội viên và hơn 40 khách mời đến từ các Bộ, Sở và cơ quan ban ngành uy tính như: Văn Phòng Chính Phủ, Bộ Xây Dựng, Bộ Nội Vụ, Bộ Công Thương,  Bộ GTVT, Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Bộ Khoa học & Đào tạo và các Sở, Ban ngành của các tỉnh, thành phố lớn trong cả nước như: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,...sẽ là ngày hội lớn để giao lưu giữa các hội viên, cũng là cơ hội để chia sẻ, trao đổi kiến thức về khoa học kỹ thuật công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng.

Gia nhập hiệp hội vào tháng 2/2015, đây là lần đầu tiên Phương Linh tham dự “Đại hội tư vấn xây dựng Việt Nam lần V”.  Là một thành viên mới, cũng là thành viên duy nhất của hiệp hội trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp, máy hút bụi – hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, Phương Linh rất mong muốn có thể giao lưu và giới thiệu về mình với tất cả các hội viên cũng như khách mời tham dự. Vì vậy, Phương Linh sẽ rất vinh hạnh được đón tiếp tất cả các hội viên và khách mời tới tham quan gian hàng của Phương Linh tại sự kiện này.

Phương Linh chính thức là thành viên hiệp hội Vecas vào tháng 2/2015

 

Đại diện hiệp hội Vecas trao giấy chứng nhận Phương Linh là thành viên cho PGĐ. Nguyễn Khắc Trình