PHƯƠNG LINH LIÊN TIẾP THÀNH CÔNG TRONG CÔNG CUỘC CHIẾM LĨNH THỊ PHẦN NGÀNH SẢN XUẤT MÁY HÚT LỌC BỤI

Lượt xem: 1878

Trong nửa đầu năm 2019, Phương Linh đã thành công vang dội, từng bước chiếm lĩnh thị trường sản xuất Máy – Hệ thống Hút Lọc Bụi thông qua những dự án lớn trong và ngoài nước. Tiêu biểu phải kể đến những lần hợp tác thành công với công Ty Woojin Vina Hàn Quốc, công ty TNHH EHWA Global, Nhà Máy Kuwana Đồng Văn III (Nhật Bản), Công ty Công Nghiệp KYB và Tập Đoàn Xuân Lộc Thọ tại nhà máy SINO – KCN Liên Phương - Thường Tín – Hà Nội.

Đặc biệt gần đây nhất, Phương Linh lại xuất sắc khẳng định vị thế tiên phong số 1 khi nghiệm thu và hoàn tất bàn giao máy hút lọc bụi CDC- PL – 30 - 11kw chuyên xử lý bụi bột đá cho Công ty TNHH Kỹ nghệ Long Star.

phuong_linh_ban_giao_thanh_cong_may_hut_bui_cho_cong_ty_long_star

11h sáng ngày 5/9/2019 sau khi tiến hành khảo sát kỹ lưỡng tại Công ty, cũng như làm việc trực tiếp với cán bộ Lãnh đạo cấp cao của Công ty TNHH Kỹ nghệ Long Star, Phương Linh đã đề xuất phương án lắp đặt, nghiệm thu sản phẩm và nhận được sự đánh giá cao từ phía Khách Hàng.

phuong_linh_ban_giao_thanh_cong_may_hut_bui_cho_cong_ty_long_star2

Sau thời gian chạy thử, phía đối tác vô cùng hoan nghênh sự hợp tác, hỗ trợ kịp thời từ phía đội ngũ Kỹ Thuật hút lọc bụi của Phương Linh, đồng thời công nhận:

  • Toàn bộ hàng hóa sản xuất mới 100%
  • Sản phẩm đúng quy cách và thông số kỹ thuật
  • Máy hút bụi được sản xuất theo tiêu chuẩn TCCS:2016/PL

Theo đó cả hai bên đi đến thống nhất hoàn tất hợp đồng đã ký kết, sau đó Phương Linh sẽ tiếp tục đảm bảo các công tác bảo hành, hỗ trợ xử lý mọi vấn đề liên quan đến kỹ thuật, vận hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày thanh lý hợp đồng cho Công ty và có kế hoạch bảo trì định kỳ theo yêu cầu từ phía đối tác.

phuong_linh_ban_giao_thanh_cong_may_hut_bui_cho_cong_ty_long_star

phuong_linh_ban_giao_thanh_cong_may_hut_bui_cho_cong_ty_long_star

Qua những thành công liên tiếp trong những ngày vừa qua, Phương Linh khẳng định luôn đưa chất lượng và an toàn lên hàng đầu khi làm việc, các sản phẩm Máy – Hệ thống Hút Lọc Bụi tại Phương Linh đều được sản xuất trên hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, tiên tiến đảm bảo độ chính xác, hiệu quả và độ bền tốt nhất. Không chỉ có vậy dù đã bàn giao thành công cho chủ nhà máy, Khu công nghiệp Phương Linh luôn đồng hành cùng Chủ nhà máy, Khu Công Nghiệp để đảm bảo Máy – Hệ Thống Hút Bụi được chạy an toàn đúng tiêu chuẩn và hỗ trợ hết mình khi có sự cố xảy ra.

phuong_linh_ban_giao_thanh_cong_may_hut_bui_cho_cong_ty_long_star

Để được tư vấn về Máy – hệ thống Hút Lọc Bụi và các dịch vụ tư vấn thiết kế, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng, cân bằng động cánh quạt vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh Doanh Hút Lọc Bụi

Địa chỉ: Tòa nhà M08 - L14, Khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 1800 9433 (miễn phí)

Email: cskh@phuonglinh.vn