Phương Linh nghiệm thu dự án lắp đặt Hệ thống Hút lọc bụi vi mạch điện tử Cyclone

Lượt xem: 1037

Ngày 18/3, sau 1 tháng miệt mài thi công, lắp ráp, Phương Linh đã lắp đặt bàn bàn giao thành công Dự án hệ thống hút lọc bụi vi mạch điện tử Cyclone, công suất lên tới 10.000m3/h cho Nhà Máy Kuwana Đồng Văn III (Nhật Bản).


Dự án hút bụi vi mạch điện tử Cyclone, công suất lên tới 10.000m3/h 

Đây là dòng sản phẩm Hút lọc bụi CYC – PL SERIES do Phương Linh sản xuất với những Ưu điểm vô cùng vượt trội như: 
-  Không có bộ phận chuyển động, không có bộ lọc thay thế, kết cấu mạnh mẽ.
-  Khả năng xử lý nồng độ bụi cực cao.
-  Khả năng chịu nhiệt độ và áp suất cao.
-  Chi phí đầu tư và bảo trì thấp.
-  Dễ lắp đặt, sửa chữa.

Dòng sản phẩm này được sản xuất, ứng dụng rộng rãi trong ngành chế biến xi măng, sản xuất giấy, Than, Gốm sứ, Chế biến gỗ, Cao su và nhựa – những ngành nghề mà quá trình sản xuất phát sinh ra bụi thô như đập, nghiền, sàng… 
Đặc biệt, hiệu suất lọc bụi của dòng sản phẩm này lên tới  ~98% đối với bụi thô (đường kính hạt bụi >= 5 µm). 

 
Hiệu suất lọc bụi của dòng sản phẩm này lên tới  ~98% 

Không những vậy, đối với công tác sau bán hàng như bảo hành, bảo trì và cung cấp vật tư thay thế còn được Phương Linh giải quyết nhanh chóng, kịp thời và tận tình, chu đáo. Chính vì vậy ngoài Nhà Máy Kuwana Đồng Văn III đã có rất nhiều Doanh Nghiệp lựa chọn Phương Linh làm đơn vị cung cấp Hệ Thống Hút Lọc Bụi xử lý khí thải như Công ty CP Công Nghiệp Nhựa Chin Huei, Công ty TNHH INOAC Việt Nam, Công Ty Công Nghiệp KYB, Công Ty TNHH KSS Việt Nam…

Điều này không chỉ khẳng định năng lực, chất lượng của Hệ thống Hút Lọc Bụi Phương Linh mà còn là 1 lời cam kết: Đến Phương Linh, Qúy Khách Hàng không chỉ được cung cấp các giải pháp hút lọc bụi tối ưu nhất mà còn nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Phương Linh cam kết sản phẩm trên được sản xuất lắp ráp chính hãng tại nhà máy của Công ty Phương Linh. Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành chính hãng: 12 tháng. Mọi sự cố liên quan đến sản phẩm đều được giải quyết trong vòng 48h. 
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và tin dùng Sản Phẩm của Phương Linh.
Hotline hỗ trợ 24/7: 0919 703 576
Email: dinh.nguyen@phuonglinh.vn.