Phương Linh Nhận Giải Thưởng "Thương Hiệu Mạnh Việt Nam"

Lượt xem: 732

Công ty TNHH Sản Xuất Cơ Điện Và Thương Mại Phương Linh vừa vinh dự  nhận giải “Thương Hiệu Mạnh Việt Nam” do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam phối hợp với Cục Xúc Tiến Thương Mại (Bộ Công Thương) tổ chức trao tặng vào ngày 2 tháng 4 năm 2016.

Giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững trong nhiều năm. Các doanh nghiệp kể đến như: VietinBank, Vingroup, Tập Đoàn Hòa Phát, Vietel, Hoa Sen, Vietcombank, FLC Group, Phương Linh,…

Lần thứ 2 nhận giải "Thương Hiệu Mạnh Việt Nam" đã khẳng định uy tín và sự tín nhiệm của khách hàng đối với thương hiệu Phương Linh. Phương Linh cam kết phát triển bền vững, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của khách hàng, các chủ đầu tư, nhà thầu đã đồng hành với Phương Linh trong suốt 20 năm qua.

Giám Đốc Phương Linh rạng rỡ  khi đón nhận giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Việt Nam

Giám Đốc Phương Linh rạng rỡ  khi đón nhận giải thưởng "Thương Hiệu Mạnh Việt Nam"

Giám Đốc Phương Linh chụp hình lưu niệm với ông Nguyễn Phú Bình

Giám Đốc Phương Linh chụp hình lưu niệm với ông Nguyễn Phú Bình - Phó Tổng Biên Tập Thường Trực Thời Báo Kinh Tế Việt Nam, Ủy Viên Đoàn Chủ Tịch, Ủy Viên Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, Chủ Tịch Hội Liên Lạc Với Người Việt Nam Ở Nước Ngoài

Giám Đốc Phương Linh chụp hình lưu niệm với Giáo Sư Đào Nguyên Cát – Tổng Biên Tập Thời Báo Kinh Tế Việt Nam (người ngoài cùng bên phải)

Giám Đốc Phương Linh chụp hình lưu niệm với Giáo Sư Đào Nguyên Cát – Tổng Biên Tập Thời Báo Kinh Tế Việt Nam (người ngoài cùng bên phải)

Thương Hiệu Mạnh Việt Nam là một trong những Giải thưởng có quy mô, tầm ảnh hưởng và uy tín lớn nhất trong hệ thống các giải thưởng về thương hiệu hiện nay. Giải thưởng ghi nhận những nỗ lực xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh cho thương hiệu quốc gia Việt Nam trên thương trường quốc tế.