Phương Linh phát động chiến dịch thực hiện 5S toàn công ty

Lượt xem: 1384
Khái niệm 5S được bắt nguồn từ Nhật Bản. 5S tạo ra một môi trường sạch sẽ, tiện lợi và giúp cho tổ chức/doanh nghiệp, tạo điều kiện cho việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng, đem lại niềm tin cho khách hàng. 
 
Muốn nâng cao khả năng cạnh trên thị trường, mỗi doanh nghiệp phải chọn cho mình một hướng đi riêng trong kinh doanh cũng như trong cách thức quản lý. Tuy nhiên dù doanh nghiệp có chọn cách thức kinh doanh nào, đầu tư loại thiết bị máy móc hay công nghệ hiện đại đến đâu thì con người cũng vẫn là yếu tố quyết định đem lại thành công cho doanh nghiệp.
 
Với triết lý con người là trung tâm của mọi sự phát triển, Ban Lãnh đạo công ty Phương Linh quyết định sẽ áp dụng mô hình thực hành 5S như một nền tảng để áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng nhằm tạo môi trường làm việc thuận lợi cho nhân viên và mang lại niềm tin cho khách hàng.

Ngày 10/10 vừa qua Phương Linh đã chính thức phát động cuộc thi "Khẩu hiện 5S hay nhất" và tổ chức đào tạo cho các cán bộ quản lý của tất cả các phòng ban để nắm bắt và hiểu sâu hơn về 5S và từ đó truyền bá cho toàn thể CBNV công ty Phương Linh cùng hưởng ứng và tham gia.
 

Phương Linh đào tạo cho CBNV cùng thực hiện chiến dịch 5S

Phương Linh đào tạo cho CBNV cùng thực hiện chiến dịch 5S

CBNV Phương Linh cùng tìm hiểu và quyết tâm thực hiện chiến dịch 5S

Phát động cuộc thi " Khẩu hiệu 5S hay nhất"
 
Hãy thực hiện “Chiến dịch 5S” để góp phần vào việc:
- Tiết kiệm thời gian, công sức.
- Xây dựng môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ.
- Tăng cường hiệu quả công việc, hạn chế sai sót.
- Cải tiến liên tục chất lượng công việc và chất lượng sản phẩm.
- Nâng cao sự hiểu biết lẫn nhau giữa các nhân viên, tăng cường tinh thần làm việc đội, nhóm.
 
“HÃY THAM GIA CHIẾN DỊCH 5S VÌ MỘT PHƯƠNG LINH SẠCH ĐẸP VÀ CHUYÊN NGHIỆP!”