Phương Linh quyết tâm thực hiện khẩu hiệu: 2017 – Năm của Chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ

Lượt xem: 996

Tiếp nối thành công của năm 2016, Ban lãnh đạo Phương Linh xác định trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ là điều kiện tất yếu cho sự phát triển bền vững. Vì vậy, với quyết tâm “vui xuân mới không quên nhiệm vụ”, người “thủ lĩnh mẫu mực” của Phương Linh - Giám đốc Trần Văn Lê đã xác định khẩu hiệu của tập thể Phương Linh trong năm 2017 là: Năm của chất lượng sản phẩmchất lượng dịch vụ.
 

Điều kiện tất yếu để Phương Linh khẳng định đẳng cấp quốc tế

Quả thực, không khó để nhận ra bầu không khí “hừng hực khí thế” lan truyền ở mọi phòng ban, phân xưởng của Phương Linh trong những ngày này. Tất cả đều quyết tâm và sẵn sàng cho khẩu hiệu của công ty: 2017 – năm của chất lượng sản phẩmchất lượng dịch vụ

Có lẽ, ai cũng hiểu rằng trong môi trường kinh tế hội nhập phát triển với tốc độ chóng mặt như hiện nay, cạnh tranh trở thành một yếu tố bắt buộc, đóng vai trò quyết định đến sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp,muốn vậy thì chất lượng sản phẩm, dịch vụ là một trong những điều kiện quan trọng nhất.

Phương Linh giới thiệu sản phẩm với các đối tác, khách hàng tại hội chợ Vietbuild 2016

Phương Linh giới thiệu sản phẩm với các đối tác, khách hàng tại hội chợ Vietbuild 2016

Trong gần 20 năm xây dựng và phát triển với mức tăng trưởng doanh thu liên tục và ổn định, Phương Linh hiểu được rằng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chính là chìa khóa cho sự thành công trong mọi giai đoạn. Trên thực tế, để giữ vững được vị thế là doanh nghiệp số một ở Việt Nam về sản xuất quạt công nghiệp, máy – hệ thống hút lọc bụi … việc nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ luôn được Phương Linh đặc biệt coi trọng và là phương châm chủ chốt trong quá trình sản xuất, kinh doanh của mình. 

Với đặc thù là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm: Quạt công nghiệphệ thống hút lọc bụi, tủ điện và thang máng cáp - một lĩnh vực có ảnh hưởng lớn tới môi trường sản xuất, không gian sống tại các doanh nghiệp, nhà xưởng, khu văn phòng…Vì vậy, việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Phương Linh thông qua: Nâng cao hiệu suất, giảm độ ồn, gia tăng tính tiện lợi cho thi công lắp đặt, thời gian giao hàng nhanh, chế độ bảo hành tốt,…không chỉ tạo ra cho khách hàng những giá trị về kinh tế, sự hài lòng mà còn tạo ra môi trường sản xuất và không gian sống trong lành, tốt cho sức khỏe con người, nâng cao năng suất lao động. Đây là những giá trị nhân văn mà Phương Linh luôn hướng tới, là sứ mệnh của công ty trước khách hàng và cộng đồng xã hội.

Sản phẩm quạt công nghiệp, hệ thống hút lọc bụi của Phương Linh góp phần cải tạo môi trường làm việc, không gian sống tại các nhà máy, khu văn phòng

Sản phẩm quạt công nghiệp, hệ thống hút lọc bụi của Phương Linh góp phần cải tạo môi trường làm việc, không gian sống tại các nhà máy, khu văn phòng

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia kinh tế thì việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ là cơ sở quan trọng cho quá trình hội nhập toàn cầu hóa và giao lưu kinh tế của mọi doanh nghiệp mà Phương Linh cũng không phải ngoại lệ.

Quyết tâm hiện thực hóa mục tiêu từ những hành động nhỏ

Nói là làm, với sự nhiệt huyết và “truyền lửa” của vị “thủ lĩnh” Trần Văn Lê, tập thể Phương Linh đang chuyển mình một cách mạnh mẽ. Những buổi đào tạo nâng cao tay nghề, nghiên cứu cải tiến quy trình làm việc, cải tiến chất lượng sản phẩm,…được diễn ra thường xuyên. Phong trào thi đua và học tập để nâng cao kỹ năng chăm sóc khách hàng, tác phong ứng xử…cũng được đông đảo nhân viên hưởng ứng.

Không chỉ vậy, ngoài những dây chuyền máy móc hiện đại hàng đầu đang sử dụng như: Máy cắt laser CNC Bystronic (Thụy Sỹ), máy chấn CNC Bystronic (Thụy Sỹ), máy tiện CNC Doosan (Hàn Quốc), robot hàn tự động DAIHEN (Nhật Bản), tổ hợp cân bằng động cánh quạt điều khiển kỹ thuật số, hệ thống sơn tĩnh điện,…Năm 2017, Phương Linh tiếp tục nhập về những dây chuyền máy móc mới nhất nhằm đáp ứng cho nhu cầu sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Những dây chuyền máy móc hiện đại luôn được Phương Linh chú trọng đầu tư đổi mới

 

Những dây chuyền máy móc hiện đại luôn được Phương Linh chú trọng đầu tư đổi mới

Những dây chuyền máy móc hiện đại luôn được Phương Linh chú trọng đầu tư đổi mới

Năm 2017, Phương Linh chính thức áp dụng quy trình sản xuất, quản lý chất lượng theo tiểu chuẩn ISO 9001:2015 để thay thế cho các tiêu chuẩn ISO cũ đang áp dụng trước đó, thể hiện một quyết tâm không ngừng cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ một cách toàn diện.

Tất cả đang tạo ra một làn sóng mới mẻ, tập thể Phương Linh đã sẵn sàng để đưa mục tiêu trở thành hiện thực và cam kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Ban giám đốc đề ra.

Có thể nói, trước sự hội nhập và toàn cầu hóa thì khẩu hiệu: “2017 – năm của chất lượng sản phẩm, dịch vụ” của công tyPhương Linh là một mục tiêu đúng đắn để tiếp tục củng cố và giữ vững vị thế số một về quạt công nghiệpmáy – hệ thống hút lọc bụi ở Việt Nam. Đồng thời đó cũng là bước đi chiến lược để Phương Linh kiện toàn nội lực, chuẩn bị cho một mục tiêu ở tầm cao hơn: Trở thành thương hiệu hàng đầu trong khu vực và quốc tế.