Phương Linh ra mắt giao diện website mới – Thân thiện và Tiện ích hơn

Lượt xem: 1855

Ngày 4/6/2019, Phương Linh chính thức ra mắt giao diện website mới tại địa chỉ : http://phuonglinh.vn. Điểm nổi bật của website mới là giao diện có cấu trúc được thiết kế hiện đại, thân thiện với các tính năng ưu việt dễ dàng cho việc truy cập.

Giao diện website mới được ra đời sau quá trình lắng nghe, tìm hiểu và phân tích nhu cầu của khách hàng trong việc tìm kiếm những thông tin hữu ích về thị trường Quạt công nghiệp, Máy – hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang, máng, cáp cũng như về các sản phẩm, dịch vụ của Phương Linh.

Lấy khách hàng làm trung tâm, giao diện website mới được thiết kế và phân bổ theo từng đối tượng khách hàng với những thông tin và sản phẩm, dịch vụ phù hợp, nhằm đảm bảo sự thuận tiện cho cả khách hàng cá nhân cũng như khách hàng là chủ Doanh nghiệp, Nhà Máy, Xưởng Sản Xuất, chủ đầu tư, nhà thầu cơ điện hay các nhà tư vấn thiết kế khi tìm kiếm trên website của Phương Linh.

Khách hàng có thể tra cứu thông tin, download tài liệu, tham khảo hình ảnh dự án thực tế… ngay trên website một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện. Việc hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng cũng được triển khai trên giao diện website mới. Theo đó, mọi câu hỏi và thắc mắc được gửi trực tiếp tới đội ngũ hỗ trợ khách hàng và tư vấn, giải đáp trực tuyến cho từng khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và thân thiện.


 

Bên cạnh đó, những thông tin nóng hổi về tin tức thị trường, doanh nghiệp cũng được cập nhật thường xuyên trên website nhằm mang lại những thông tin hữu ích giúp Khách hàng đưa ra quyết định chính xác nhằm mang lại lợi ích tối đa.

Từ đầu năm 2019 Phương Linh luôn không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng để có thể đồng hành và phục vụ khách hàng một cách toàn vẹn. Bên cạnh việc liên tục cho ra mắt những sản phẩm với ưu đãi hấp dẫn, vượt trội, Phương Linh luôn đẩy mạnh phát triển hệ thống công nghệ thông tin nhằm mang lại sự đơn giản và thuận tiện cho khách hàng khi thực hiện giao dịch tại Phương Linh.

Phương Linh - Tăng giá trị, Vững niềm tin