PHƯƠNG LINH RA MẮT NHÃN HIỆU SẢN PHẨM HÚT LỌC BỤI MANG TÊN SKATECH

Lượt xem: 591

Kính gửi Quý Khách hàng & Quý Đối tác!

Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện & Thương mại Phương Linh rất cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành của Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong suốt thời gian qua. Sự quan tâm của Quý vị thực sự là nguồn động lực để công ty không ngừng cố gắng, hoàn thiện để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất làm hài lòng Quý Khách.

Thừa hưởng thành tựu nghiên cứu và phát triển 22 năm, tiếp nối sứ mệnh hút bụi & xử lý môi trường, mang đến môi trường làm việc Xanh - An toàn cho sức khỏe người lao động. 

Tháng 10/2022, PHƯƠNG LINH chính thức ra mắt thương hiệu mới cho dòng sản phẩm Máy - Hệ thống Hút lọc bụi mang tên 𝐒𝐊𝐀𝐓𝐄𝐂𝐇, cùng thông điệp “𝐘𝐨𝐮𝐫 𝐀𝐢𝐫 - 𝐖𝐞 𝐂𝐚𝐫𝐞”.

Sự ra đời nhãn hiệu 𝐒𝐊𝐀𝐓𝐄𝐂𝐇 là bước khởi đầu vững chắc, khẳng định vị thế thương hiệu Phương Linh tại Việt Nam và quốc tế. Đồng thời thể hiện cam kết mạnh mẽ của PHƯƠNG LINH trong việc không ngừng mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, những sản phẩm chất lượng vượt trội.

Với ý nghĩa này, Phương Linh hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Quý Khách hàng và các Đối tác trong thời gian tới.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo về sự thay đổi này và cam kết không ngừng nỗ lực về chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến khách hàng sự hài lòng nhất.

Trân trọng cảm ơn!

--------------

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Website: https://phuonglinh.vn/