PHƯƠNG LINH RA MẮT SẢN PHẨM MỚI TỦ HÚT LỌC BỤI DI ĐỘNG VDC-PL-01

Lượt xem: 698

Trong hầu hết các cơ sở công nghiệp, hệ thống thu gom bụi là một phần vô cùng quan trọng cho hoạt động sản xuất kinh doanh, trực tiếp ảnh hưởng đến lợi nhuận tại cơ sở. Khi hệ thống bị ngưng trệ sẽ làm cho thời gian sản xuất gián đoạn, chi phí cho năng lượng tại thời điểm phát sinh cao, tiền phạt về an toàn môi trường/ nơi làm việc, ….  Chính vì vậy, việc lựa chọn một hệ thống thu gom bụi phù hợp là vấn đề cần thiết và quan trọng.

Tuy nhiên, đối với những cơ sở sản xuất vừa và nhỏ, những vị trí cần xử lý bụi quá chật, hoặc các cơ sở sản xuất cần các máy hút lọc bụi độc lập cho từng dây chuyền hoặc các công đoạn khác nhau với lưu lượng khác nhau thì việc đầu tư một chiếc Tủ hút lọc bụi di động gọn nhẹ sẽ đạt được hiệu quả cao và vô cùng thuận tiện trong khu vực sản xuất, lao động.

Là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực quạt và hệ thống máy hút lọc bụi, Phương Linh đã và đang cung ứng các sản phẩm Máy – Tủ hút lọc bụi di động chất lượng với hiệu quả lọc bụi vượt trội nhằm đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của mọi khách hàng.

Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Phương Linh đưa ra thị trường sản phẩm mới Tủ hút lọc bụi VDC-PL-01 với thiết kế ấn tượng, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đáp ứng được những yêu cầu cấp thiết của người dùng

4 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY HÚT LỌC BỤI VDC-PL-01

+  Sử dụng lọc Cartridge đem lại hiệu suất lọc vượt trội

Cartridge là bộ lọc có hiệu suất lọc chinh phục mọi thách thức của hầu hết các loại bụi công nghiệp trên thị trường hiện nay. Sản phẩm dễ dàng xử lý triệt để những loại bụi mịn, bụi khô, bụi bay, bụi mài nhám... khó tách trong không khí. Hiệu suất hút lọc bụi của dòng máy VDC-PL-01  lên đến 98% với bụi có kích thước >= 0,3 micromet.

Ngoài ra Cartridge được làm sạch tự động bởi luồng khí nén dễ dàng loại bỏ bụi khỏi bề mặt bộ lọc, cải thiện hiệu quả lọc và kéo dài tuổi thọ bộ lọc. Việc sử dụng máy hút lọc bụi cartridge cũng giúp tiết kiệm từ 2-3 lần nhân công cũng như thời gian so với máy hút bụi túi vải.

+  Giải quyết một lượng bụi lớn trong thời gian ngắn

Khác với các dòng máy hút lọc bụi thông thường, máy hút lọc bụi VDC-PL-01 của Phương Linh sản xuất sử dụng 100% lõi lọc Cartridge có kích thước lớn như các dòng máy lọc không khí hiện đại đang sử dụng.

Nếu như các dòng tủ hút bụi thông thường sử dụng lõi lọc kích thước 155*87*650 đem lại trải nghiệm vô cùng khó chịu cho khách hàng như khó vệ sinh, tháo lắp bất tiện, và mệt mỏi khi phải thay thế số lượng lớn. Thì Tủ hút lọc bụi VDC-PL-01 có thể dễ dàng lắp đặt và thay thế trong quá trình sử dụng nhờ việc tăng kích thước lọc, giảm số lượng quả lọc. Đồng thời, nâng tốc độ hút tối đa mà vẫn cho phép không khí vào ra dễ dàng, tránh tình trạng bị nghẽn bụi.

Chưa kể, thiết kế mới với khay chứa di động, chứa được lượng bụi lớn mà mà khay đựng của các dòng máy khác không chứa hết được.

Ngoài ra, dòng sản phẩm VDC-PL-1 là dòng sản phẩm có thể nâng cấp hoặc chuyển đổi thành Bin vent – dòng sản phẩm để hút lọc bụi cho các đỉnh Silo xi măng, hoặc nâng cấp lên thành phễu thu kèm van xoay khi lượng bụi cần xử lý nhiều mà khách hàng lại không muốn dừng máy khi lấy bụi.

+  Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, dễ di chuyển

Thiết kế máy lọc bụi VDC–PL-01 nhỏ gọn với đầu hút thông minh, dễ dàng di chuyển và lắp đặt các vị trí họng hút tại nhà xưởng.

Kết cấu vỏ máy chắc chắn và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, máy cắt, robot hàn tự động đảm bảo chất lượng và diện mạo tinh tế. Thân vỏ được lăn gân, tăng độ cứng cho bề mặt và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

+  Dễ dàng thay thế bộ lọc

Trong quá trình sử dụng máy hút lọc bụi, túi lọc cần phải thay thế thường xuyên và định kỳ. Hoạt động này sẽ rất phức tạp nếu chúng ta sử dụng túi lọc vải thông thường. Tuy nhiên đối với máy lọc bụi VDC–PL-01, hoạt động thay lõi lọc được diễn ra nhanh chóng với van tay được nghiên cứu kết cấu từ các sản phẩm châu Âu, thuận tiệc cho việc tháo lắp và thay thế.

+  Giá thành hợp lý – Chất lượng tiên phong

Sản phẩm sử dụng một lõi lọc Cartridge, khi làm sạch bằng khí nén chỉ cần một van xả giúp gia tăng tuổi thọ máy và tiết kiệm chi phí bảo trì so với việc các tủ hút bụi đời cũ cần sử dụng từ 4 – 6 quả lọc đi kèm với việc phải sử dụng hai đến ba van xả khí nén.

Sử dụng lõi lọc ít đi thì giá thành sẽ giảm, số lượng van xả giảm, và rất đơn giản nếu như khách hàng cần nâng cấp do Phương Linh hoàn toàn chủ động trong cơ chế lắp ghép dạng module.

LINH HOẠT VÀ MẠNH MẼ. "Tân binh" VDC-PL-01 chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo bảo vệ môi trường làm việc và sức khỏe người lao động!

 

Là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực quạt và hệ thống máy hút lọc bụi, Phương Linh đã và đang cung ứng các sản phẩm Máy – Hệ thống hút lọc bụi di động chất lượng với hiệu quả lọc bụi vượt trội nhằm đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của mọi khách hàng.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Tủ hút lọc bụi VDC – PL-01 hoặc có nhu cầu tư vấn Hệ thống Hút lọc bụi theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với Phương Linh qua các kệnh sau:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội