PHƯƠNG LINH: SỨC MẠNH THƯƠNG HIỆU ĐI LÊN TỪ NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG!

Lượt xem: 410

Với thị trường Cơ điện tràn ngập sản phẩm như hiện nay, niềm tin của khách hàng chính là thước đo giá trị và uy tín của một thương hiệu. Cũng là động lực để nỗ lực hơn vf tiến xa hơn, lan tỏa mạnh mẽ tinh thần "Tăng giá trị - Vững niềm tin".

Và một trong những đối tác chiến lược lâu dài của Phương Linh phải kể đến HYOSUNG VIỆT NAM - Tập đoàn lớn hàng đầu Hàn Quốc về vật liệu công nghiệp, motor…với doanh thu hàng năm lên tới 17 tỷ USD. Tại Việt Nam, HYOSUNG đã trở thành Doanh nghiệp nước đầu tư nước ngoài thuộc top đầu với quy mô 12 Nhà máy và khoảng 7000 nhân viên đang hoạt động.

Mới đây, Phương Linh tiếp tục bàn giao thành công lô quạt hút nhiệt xe sợi Model SWSI cho tập đoàn HYOSUNG tại Việt Nam. Đây là dòng quạt công nghiệp đặc biệt được được thiết kế riêng theo yêu cầu nhằm đảm bảo quá trình lắp đặt và đưa vào sử dụng đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Sau quá trình lắp đặt và sử dụng, sản phẩm được đánh giá cao khi đáp ứng tuyệt đối các tiêu chuẩn về lưu lượng, áp suất, độ ồn, hiệu suất theo tiêu chuẩn Quốc tế nhưng vẫn phù hợp theo từng đặc thù của các nhà máy HYOSUNG Việt Nam.

Nhờ những đầu tư đúng hướng, trang bị dây chuyền công nghệ sản xuất 4.0 nhập khẩu từ Phần Lan – Thụy Sĩ, tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm nên toàn bộ các sản phẩm quạt công nghiệp thương hiệu Phương Linh đều có ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm tương tự trên thị trường như:

ĐỘ BỀN CAO - HIỆU SUẤT LỚN - MẪU MÃ ĐẸP - TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Nhờ vậy, từ nhiều năm trở lại đây Quạt công nghiệp Phương Linh đã trở thành sự lựa chọn đầu tiên của rất nhiều chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng lớn tại Việt Nam và có mặt tại các Dự án lớn, các Nhà máy – Khu công nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Bước sang các năm tiếp theo, chắc chắn sẽ tiếp tục khẳng định vị thế lớn hơn nữa của thương hiệu Quạt công nghiệp Phương Linh trên thị trường nước nhà nói riêng và thế giới nói chung.

Phương Linh cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho công trình của bạn!

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội