Phương Linh tạo ấn tượng mạnh tại triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh tháng 9/2015

Lượt xem: 685

Đến với triển lãm lần này, Phương Linh với quy mô hoành tráng – 8 gian hàng, trưng bày tất cả những dòng sản phẩm chủ lực: 

 

 

Gian hàng trưng bày các sản phẩm chủ lực của Phương Linh tại triển lãm Vietbuild 2015


Với phương châm: “CHẤT LƯỢNG TỐT - HIỆU SUẤT CAO - TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG”, quy mô gian hàng gần 100m2, được thiết kế, trưng bày độc đáo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, tư vấn tận tình của đội ngũ cán bộ nhân viên, gian hàng Phương Linh đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ và thu hút hàng ngàn lượt khách tới tham quan.
 

 

Gian hàng được Phương Linh thiết kế độc đáo, bắt mắt và thu hút


Quan khách tới tham quan gian hàng của Phương Linh hoàn toàn bị chinh phục khi tận mắt chứng kiến những sản phẩm hoành tráng, mẫu mã đẹp, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Những gì Phương Linh đạt được trong hội chợ lần này là những thiện chí hợp tác của các doanh nghiệp và những khách hàng tiềm năng, giúp cho Phương Linh giữ vững thương hiệu và mở ra rất nhiều cơ hội hợp tác trong và ngoài nước.

 

Phương Linh xin chân thành cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của khách hàng khi tới tham quan gian hàng. Đó không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự với Phương Linh mà còn là động lực mãnh mẽ giúp chúng tôi nỗ lực nhiều hơn nữa, để mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển. 

Một số hình ảnh tại gian hàng của Phương Linh tại hội chợ triển lãm:
 

 

Gian hàng của Phương Linh tại hội chợ triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh 2015
 

 
Khách hàng đang tham quan gian hàng của Phương Linh
 

 

 
Đội ngũ CBNV Phương Linh đang tư vấn nhiệt tình cho khách tham quan gian hàng 
 Khách hàng tham quan thu hút với sản phẩm mẫu mã đẹp, chất lượng vượt trội của Phương Linh