Phương Linh tham gia diễn đàn CEO 2017 “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 – Được & mất”

Lượt xem: 960

Với chủ đề “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 – Được và mất”, diễn đàn CEO 2017 do Thời báo kinh tế Việt Nam tổ chức chiều ngày 7/4 tại khách sạn JW Marriott Hanoi đã thu hút sự tham gia của hơn 400 CEO và các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam.

Tham dự diễn đàn, Phương Linh có đại diện là ông Nguyễn Khắc Trình – PGĐ cùng đội ngũ Marketing của công ty

Được dẫn dắt bởi ông Trương Gia Bình – Chủ tịch tập đoàn FPT, nội dung của diễn đàn xoay quanh việc phân tích các cơ hội và thách thức của kinh tế Việt Nam trước cuộc Các mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0). Nhìn chung, các CEO đều có cùng quan điểm với các chuyên gia như: TS. Võ Trí Thành (Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung Ương), TS. Lê Đăng Doanh (nguyên Viện trưởng Viện Quản lý Kinh tế Trung ương), ông Nguyễn Mạnh Hùng (TGĐ Viettel): Các doanh nghiệp Việt Nam đang đứng trước cơ hội vô cùng thuận lợi để có thể “đi tắt đón đầu”, nắm bắt kịp sự phát triển của thế giới.

Diễn đàn CEO Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 năm 2017 thu hút hơn 400 CEO trên toàn quốc. Phương Linh có đại diện tham dự là ông Nguyễn Khắc Trình - PGĐ công ty.

Diễn đàn CEO Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 năm 2017 thu hút hơn 400 CEO trên toàn quốc. Phương Linh có đại diện tham dự là ông Nguyễn Khắc Trình - PGĐ công ty.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng (TGĐ Viettel) nhấn mạnh: "Ba cuộc cách mạng trước chúng ta xây dựng nền tảng chưa đáng bao nhiêu. Trong khi các nước phát triển thì bỏ hàng triệu tỷ USD vào đó rồi nên có dám bỏ nó đi không, chắc chắn rất khó. Mình chưa có cái trước mình làm ngay cái mới thì rất thuận lợi. Đấy chính là cơ hội cho Việt Nam. 

Chia sẻ với báo chí trước câu hỏi: Phương Linh sẽ làm thế nào trước CMCN 4.0, ông Nguyễn Khắc Trình – PGĐ Công ty TNHH SX Cơ điện và TM Phương Linh cho biết: “Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực quạt công nghiệp, hệ thống hút lọc bụi, Phương Linh luôn xác định phải không ngừng đổi mới công nghệ, máy móc để nâng cao chất lượng sản phẩm, cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu trên thế giới. Đến nay, Phương Linh có những dây chuyền máy móc hiện đại bậc nhất thế giới như: Máy cắt laser CNC Bystronic (Thụy Sỹ), máy chấn CNC Bystronic (Thụy Sỹ), máy tiện CNC Doosan (Hàn Quốc),robot hàn tự động DAIHEN (Nhật Bản), tổ hợp cân bằng động cánh quạt điều khiển kỹ thuật số, hệ thống sơn tĩnh điện,…”

Có thể nói, với những đầu tư về máy móc, công nghệ tự động hóa được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo (robot) và kết nối qua hệ thống Internet, Phương Linh đã đón đầu xu hướng phát triển tất yếu của cuộc CMCN 4.0 từ vài năm trước đó. Điều đó cho thấy sự nhạy bén, tiên phong trong tư duy của ban lãnh đạo Phương Linh cũng như tham vọng khẳng định chất lượng sản phẩm quạt công nghiệp Phương Linh nói riêng và quạt công nghiệp Việt Nam nói chung.

Ông Nguyễn Khắc Trình – PGĐ Công ty Phương Linh trả lời báo chí về sự chuẩn bị của Phương Linh trước cuộc CMCN 4.0

Ông Nguyễn Khắc Trình – PGĐ Công ty Phương Linh trả lời báo chí về sự chuẩn bị của Phương Linh trước cuộc CMCN 4.0
Đây là lần thứ 3 liên tiếp,Phương Linh vinh dự được mời tham dự Diễn đàn CEO và nhận giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Việt Nam (do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức)
Đây là lần thứ 3 liên tiếp,Phương Linh vinh dự được mời tham dự Diễn đàn CEO và nhận giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Việt Nam (do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức)
Diễn đàn CEO “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 – Được & mất” nằm trong khuôn khổ chương trình Liên hoan Doanh nghiệp Rồng vàng & Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016 – 2017.
Diễn đàn CEO “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 – Được & mất” nằm trong khuôn khổ chương trình Liên hoan Doanh nghiệp Rồng vàng & Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016 – 2017.
Cuộc CMCN 4.0 được hiểu là “sản xuất thông minh” hay “sản xuất số”, tức là sản xuất được kết hợp giữ thế giới ảo (mạng internet) và thực(máy móc) xích lại gần nhau.
Mô hình khái quát các cuộc cách mạng công nghiệp từ trước tới nay
Mô hình khái quát các cuộc cách mạng công nghiệp từ trước tới nay
Phương Linh – Khẳng Định Đẳng Cấp Quốc Tế.