Phương Linh thay đổi mẫu Tem chống hàng giả

Lượt xem: 1178

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số Doanh nghiệp sản xuất và thương mại quạt công nghiệpmáy - hệ thống hút lọc bụi…sao chép hình ảnh, kiểu dáng, mẫu mã và thậm chí là chính thương hiệu của Phương Linh để gây ra sự nhầm lẫn cho khách hàng. Đây là điều khó tránh khỏi bởi Phương Linh hiện nay được biết đến là thương hiệu số 1 Việt Nam về quạt công nghiệp, máy- hệ thống hút lọc bụi công nghiệp…
 

Vì vậy, để bảo vệ uy tín thương hiệu Phương Linh cũng như bảo vệ quyền lợi của khách hàng, từ tháng 12 năm 2018, Công ty TNHH Sản xuất cơ điện và thương mại Phương Linh chính thức thay đổi mẫu Tem Chống hàng giả KCS với kiểu dáng và mẫu mã như sau:

Theo đó, tất cả các sản phẩm do Phương Linh sản xuất như: quạt công nghiệpmáy- hệ thống hút lọc bụitủ điện,thang - máng cáp… đều được dán mẫu tem vỡ trên để khẳng định hàng chính hãng của Phương Linh.

 

Đây là mẫu Tem chống hàng giả đã được Phương Linh đăng ký độc quyền với Bộ Công An từ tháng 12 năm 2018. 
 

- Tem được thiết kế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công An với vân tem tinh xảo, sắc nét, có tính bảo mật cao, tuyệt đối không thể làm giả.
 

- Tem có ký hiệu bảo an được in chìm (chỉ phát sáng dưới đèn tia cực tím) và thể hiện đầy đủ các thông tin, ký hiệu bảo an của Bộ Công An.
 

- Tem được sản xuất bằng máy móc thiết bị chuyên dụng đặc biệt do Bộ Công An quản lý từ khâu nhập khẩu đến vận hành một cách chặt chẽ và bảo mật. 
 

- Tem được in trên chất liệu giấy decal vỡ với các loại mực độc quyền của Bộ Công An nên không bị phai màu, chịu được các môi trường khắc nghiệt như: nước, dầu, mỡ, nhiệt. Khi bóc, Tem sẽ bị vỡ thành từng mảnh nhỏ, vì vậy không thể tái sử dụng lại Tem.
 

Vì quyền lợi và an toàn cho quý khách hàng, quý vị hãy hãy là khách hàng thông thái khi lựa chọn những sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ Phương Linh.
 

Phương Linh - Tăng giá trị, Vững niềm tin.