[CARTRIDGE DUST COLLECTOR] PHƯƠNG LINH TIẾP TỤC TRIỂN KHAI DỰ ÁN LỚN CHO NHÀ MÁY CHẾ TẠO CƠ KHÍ QUẢNG NINH

Lượt xem: 500

Phương Linh vô cùng may mắn và hạnh phúc khi được khách hàng tin tưởng và tiếp tục ủng hộ sản phẩm. Đối với lần mua hàng tiếp theo này chính là hệ thống cho ngành chế tạo máy - Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp CDF-PL-32.

Ngành cơ khí là ngành công nghiệp liên quan tới sản xuất kim loại, tạo ra các sản phẩm hữu ích cho quá trình sinh hoạt, sản xuất của con người. Mặc dù có tầm quan trọng cao, tuy nhiên ngành cơ khí lại là ngành có ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường. Các loại bụi kim loại, các hóa chất trong quá trình sản xuất đã để lại những hệ quả xấu trong không gian làm việc nếu không dùng hệ thống hút bụi xưởng cơ khí. 

Vì vậy mà các  Máy - Hệ thống hút bụi xưởng cơ khí trong ngành sản xuất cơ khí được đánh giá là dòng sản phẩm thiết yếu, là giải pháp bảo vệ môi trường cấp thiết hiện nay cũng như đảm bảo môi trường làm việc trong lành, an toàn, bảo vệ sức khỏe người lao động.

Ngành cơ khí chế tạo.

Phương Linh vô cùng may mắn và hạnh phúc khi được khách hàng tin tưởng và tiếp tục ủng hộ sản phẩm. Đối với lần mua hàng tiếp theo này chính là hệ thống cho ngành chế tạo máy. Dự án lớn cho Nhà máy chế tạo cơ khí Quảng Ninh, Phương Linh cung cấp giải pháp bằng Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp CDF-PL-32.

Với hệ thống này, bụi được hút từ trên xuống, tiếp tuyến với dòng xả của khí nén, còn bụi nặng sẽ rơi trực tiếp xuống phễu thu bụi, thế nên bụi không có xu hướng quay ngược trở lại sau khi rũ bụi.

Sản phẩm được đánh giá cao với những đặc tính ưu việt như:

 • HIỆU SUẤT LỌC BỤI ~ 98 % đối với hạt bụi có kích thước 0.5 μm ÷ 1 μm
 • Nhỏ gọn, di động, dễ dàng di chuyển, lắp đặt.
 • Việc thay thế cartridge được thực hiện vô cùng nhanh chóng và đơn giản.
 • Hoạt động liên tục và không cần dừng tắt máy để làm sạch, cartridge được làm sạch tự động bằng hệ thống rũ bụi khí nén.
 • Bộ thu bụi cartridge là một lựa chọn kinh tế vì nó yêu cầu bảo trì tối thiểu: chỉ cần thay thế cartridge định kỳ (tùy thuộc vào ứng dụng).

Lợi ích khi lắp đặt Máy hút lọc bụi công nghiệp CDF-PL-32

Lắp đặt hệ thống hút bụi xưởng cơ khí mang đến rất nhiều lợi ích cho cả người lao động và chủ đầu tư. Cụ thể như sau:

+   Đối với chủ đầu tư:

 • Giảm được tác động của bụi đến thiết bị dùng trong nhà máy, nhà xưởng. Làm tăng tuổi thọ sử dụng của chúng, giảm các chi phí bảo trì bảo dưỡng cho doanh nghiệp.
 • Thiết kế hệ thống cảm biến điều khiển tự động, dễ vận hành
 • Khí sau xử lý đảm bảo tiêu chuẩn về môi trường sạch của các cơ quan ban ngành. 

+   Đối với người lao động:

 • Được làm việc trong môi trường trong sạch, an toàn.
 • Giảm thiểu tối đa các bệnh về da, hô hấp, tiêu hóa
 • Tăng hiệu suất làm việc

Phương Linh luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho dự án của bạn! Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN ️

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Website: phuonglinh.vn