Phương Linh tổ chức sự kiện Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Lượt xem: 763

Là một trong những sự kiện thường niên của cty, cứ đến dịp 8/3 hàng năm, Công ty Phương Linh lại long trọng tổ chức sự kiện chúc mừng cho chị em trong công ty nhân ngày Quốc tế phụ nữ.

Sáng ngày 8/3, tại khu trụ sở mới của Phương Linh (Khu biệt thự Dương Nội, Hà Đông), GĐ Trần Văn Lê thay mặt cho toàn thể công ty đã có những chia sẻ về tầm quan trọng, vai trò của người phụ nữ trong xã hội nói chung và tại Phương Linh nói riêng. Đồng thời, GĐ Lê cũng dành tặng bó hoa tươi thắm, những phần quà và những lời chúc ý nghĩa nhất cho gần 50 phái đẹp của Phương Linh nhân dịp đặcbiệt này.

Sau phần lễ, mọi người tiếp tục tham gia phần tiệc tại Nhà hàng. Bữa tiệc diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, ấm cúng và tràn đầy tình cảm. 

Sự kiện trên không chỉ là một nét đẹp trong văn hóa công ty; mà qua đó còn là sự tôn vinh, tri ân những đóng góp to lớn của chị em cho sự phát triển chung của Phương Linh trong thời gian qua.
Một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ:


Chị em rạng rỡ trong ngày được tôn vinh.


Chị em khối văn phòng công ty Phương Linh xinh đẹp với nụ cười hạnh phúc trong ngày 8/3.


GĐ Trần Văn Lê thay mặt cho BLĐ Công ty và toàn thể anh em nam giới Phương LInh có bó hoa tươi thắm chúc mừng phái đẹp Phương Linh nhân dịp 8/3.


Đại diện cho phái mạnh Phương Linh - anh Nguyễn Văn Định chúc mừng PGĐ Trần Hương Lan nhân ngày 8/3.


PGĐ Trần Hương Lan với nụ cười hạnh phúc khi được GĐ Trần Văn Lê trao tặng bó hoa tươi thắm nhất.

Sau phần lễ, mọi người tiếp tham gia phần tiệc tại Nhà hàng. Bữa tiệc diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, ấm cúng và tràn đầy tình cảm. 


Niềm vui của phái đẹp Phương Linh - Chi nhánh HCM trong ngày Quốc tế phụ nữ (8/3).
Vẻ đẹp và sự tự tin đã khẳng định vai trò ngày càng lớn của chị em trong sự phát triển của Phương Linh nói chung.


Chị em khối Nhà máy Phương Linh cũng rực rỡ không kém trong ngày đặc biệt này.


Đại diện BLĐ và các nam giới khối Nhà máy - GĐNM Trần Văn Kiều có lẵng hoa chúc mừng chị em nhân ngày 8/3.


Tiếp đó, mọi người tham gia bữa tiệc liên hoan chúc mừng tại Nhà hàng. Đây thực sự là món quà ý nghĩa dành tặng cho phái đẹp Phương Linh.

Bên cạnh sự kiện tôn vinh và chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ (8/3), nhân dịp này, Công ty Phương Linh cũng có những món quà và lời chúc ý nghĩa dành tặng cho những thành viên có sinh nhật trong quý I.
Những món quà nhỏ được công đoàn Phương Linh trao tận tay để thay lời chúc cho những thành viên có ngày sinh nhật trong quý I.

 
 
Phương Linh - Tăng giá trị, Vững niềm tin