Phương Linh tổ chức tập huấn sơ cứu, cấp cứu tai nạn lao động cho CBCNV

Lượt xem: 100

Là một doanh nghiệp hạnh phúc, Phương Linh luôn ưu tiên cho các hoạt động vì quyền lợi của người lao động. Trong đó, vấn đề an toàn lao động luôn được xác định là nhiệm vụ quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh. 

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, giải pháp xử lý, phòng tránh tai nạn lao động, sơ cứu cấp cứu cho CBCNV trong công ty. Sáng ngày 30/05/2024 Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh đã tổ chức tập huấn sơ cứu, cấp cứu tai nạn lao động cho các CBCNV tại Nhà máy Quang Minh 

Trong đó, tập trung vào các nội dung trọng tâm như: 

  • Nguyên lý cơ bản về sơ cứu;
  • Kỹ năng di chuyển nạn nhân khẩn cấp;
  • Kỹ năng cấp cứu tại chỗ;
  • Kỹ năng cấp cứu hồi sức ngừng tim, ngừng thở…

An toàn lao động cho CBCNV luôn được Phương Linh quan tâm hàng đầu. Buổi tập huấn này đã góp phần giúp cho người lao động được củng cố thêm về kiến thức, kỹ năng đảm bảo an toàn lao động cũng như sơ cấp cứu tại chỗ nếu không may có sự cố xảy ra. Qua đó, giúp người lao động chủ động đảm bảo tính mạng, yên tâm làm việc, nâng cao chất lượng công việc. 

Cùng Phương Linh ngắm nhìn lại những hình ảnh trong buổi tập huấn sơ cứu, cấp cứu tại Nhà máy sản xuất & trung tâm công nghệ cao thuộc KCN Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội.

 

Nguồn ảnh: Phương Linh