Phương Linh tổ chức tất niên cho cán bộ công nhân viên

Lượt xem: 835

Trong không khí rộn ràng sắc xuân của thiên nhiên, của muôn loài và của cả lòng người hân hoan chào đón năm Bính Thân 2016, Công ty TNHH Sản Xuất Cơ Điện Và Thương Mại Phương Linh đã tổ chức tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ công nhân viên (CNV). Buổi liên hoan là lời cảm ơn sự nỗ lực và cố gắng của họ trong năm vừa qua, cùng Phương Linh vượt qua khó khăn của nền kinh tế và hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài.

Những cái bắt tay thân tình, những lời chúc mừng năm mới giữa cán bộ CNV với nhau, giữa ban giám đốc với CNV khiến mọi người trở lên gần gũi và ấm áp hơn. Những tiếng cụng ly, những tiếng cười ngân vang mãi không thôi hứa hẹn chào đón một năm Bính Thân thành công và như ý!

 

Buổi liên hoan đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, cởi mở giữa cán bộ CNV cũng như giữa lãnh đạo và nhân viên. Nhiều tiết mục văn nghệ sôi động và đặc sắc được thể hiện, mở đầu khai tiệc là tiết mục “Ngày tết quê em” của nhân viên khối nhà máy. Bài hát đã mang lại nhiều cảm xúc và không khí rộn ràng trong lòng mỗi người vào những ngày cuối năm.

 Video tiết mục "Ngày Tết quê em"

 Video tiết mục "Ngày Tết quê em"

Tiếp theo là video “Phương Linh – chặng đường một năm nhìn lại” do bộ phận Marketing chuẩn bị công phu đã giúp mọi người cùng nhớ lại những dấu ấn đáng nhớ trong năm vừa qua, cùng lắng nghe lời chúc từ đại diện các bộ phận, phòng ban cho một năm mới gắn kết và xây dựng: https://youtu.be/vIBwtXIOkDI 

 Video đã tạo những rung động trong lòng mỗi người tham gia, trong đó giám đốc Trần Văn Lê đã phát biểu cảm nhận và gửi lời chúc tết tới toàn bộ cán bộ CNV công ty.

Video Giám Đốc Trần Văn Lê gửi lời chúc Tết đến CBNV Phương Linh

Video Giám Đốc Trần Văn Lê gửi lời chúc Tết đến CBNV Phương Linh

Không chỉ là một vị thuyền trưởng tài ba, giám đốc Trần Văn Lê còn có một giọng ca truyền cảm gửi tới cán bộ CNV với bài hát “Tình ca”. Video bài hát "Tình ca":  https://youtu.be/v45s67xsAj0

 

             Tiết mục song ca “Sầu tím thiệp hồng” do nhân viên khối văn phòng thể hiện

Tiết mục song ca “Sầu tím thiệp hồng” do nhân viên khối văn phòng thể hiện

“Lắng nghe mùa xuân về” có sự góp mặt từ nhiều phòng ban khối văn phòng 18 Phạm Hùng, bài hát tạo không khí vui tươi, sôi động trong lòng người háo hức đón xuân. Video: https://youtu.be/VZ_5Y7X9iWQ

Chương trình hấp dẫn  hơn khi có sự góp mặt của Trần Linh – vị khách mời đặc biệt, với hai ca khúc “Nơi ấy con tìm về” và “Còn ta với nồng nàn”  là lời cảm ơn tới gia đình, công ty đã giúp bạn đặt viên gạch đầu tiên trên con đường phát triển bản thân.

Tiếp đến là các tiết mục của nam vương phòng Hành chính nhân sự với bài hát “Nàng giáng tiên”, bằng giọng ca truyền cảm, cùng lối thể hiện tự tin đã cho thấy phòng Hành chính nhân sự không phải lúc nào cũng chỉ là những quy định và nguyên tắc hay tiết mục “Nơi tình yêu bắt đầu” và “Nhớ người yêu” đến từ khối nhà máy, là một minh chứng cho thấy không phải nhà máy lúc nào cũng chỉ có tiếng đe, tiếng búa, tiếng động cơ chạy, mà trong mỗi người đều chan chứa tình yêu và tinh thần văn nghệ, đời sống tinh thần luôn được chú trọng.

Chương trình tất niên thêm phần thú vị và sôi động hơn khi có phần “Bốc thăm trúng thưởng”. Các giải thưởng được trao cho các cán bộ nhân viên may mắn đến từ showroom Phạm Văn Đồng và khối nhà máy.

 

“Khúc tình nồng 2” của anh công nhân yêu ca hát Tiến Sinh, người luôn khuấy động sân khấu mỗi khi biểu diễn.

“Khúc tình nồng 2” của anh công nhân yêu ca hát Tiến Sinh

“Ngày xuân long phụng xum vầy”cũng là tiết mục cuối cùng khép lại chương trình, lời bài hát rộn ràng và ý nghĩa. 

“Ngày xuân long phụng xum vầy”

Video 1 năm nhìn lại: https://youtu.be/vIBwtXIOkDI

Video GĐ.Trần Văn Lê chúc Tết: https://youtu.be/uj_GRTnVJWI
 
Video GĐ. Trần Văn Lê hát tặng CBNV Phương Linh: https://youtu.be/v45s67xsAj0
 
Video Tiết mục " Ngày Tết quê em": https://youtu.be/SXUBLNkDb1g
 
Video Tiết mục "Lắng nghe mùa xuân về": https://youtu.be/VZ_5Y7X9iWQ
 
Video Tiết mục "Khúc tình nồng 2" : https://www.youtube.com/watch?v=ojOGmWohPUA