PHƯƠNG LINH TRÀN ĐẦY CẢM XÚC TRONG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM (13/10/2021)

Lượt xem: 617

Người trong giới gọi anh là “VUA QUẠT ĐẤT BẮC”. Gia đình và các thành viên Công ty cũng dành tặng anh những cái tên trìu mến “Bố Lê quạt”, "Chú Lê quạt"...

Chỉ từng đó cũng nói lên phần nào chân dung của CEO Trần Văn Lê - Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh - Một doanh nhân đi lên từ hai bàn tay trắng và những số 0 tròn trĩnh…

Lựa chọn sản xuất công nghiệp – một ngành vô cùng gian khó để đi lên. Ý tưởng cho ra đời những sản phẩm “Made in Vietnam” từng bị rất nhiều người can ngăn. Bởi thời đó, chỉ có Nhà nước mới sản xuất được những mặt hàng phức tạp như thế.

Nhưng bằng tinh thần rực cháy và năng lượng đỉnh cao chưa bao giờ ngưng nghỉ. Bằng triết lý kinh doanh vừa giản dị, vừa có chút “ngông”, “Vua quạt” Trần Văn Lê đã xây dựng và đưa Phương Linh trở thành doanh nghiệp thuộc Top đầu thị trường quạt công nghiệp Việt Nam. 

Các sản phẩm do Phương Linh sản xuất đã có mặt ở hầu hết mọi miền đất nước, đặc biệt ở những công trình trọng điểm quốc gia, được khách hàng trong và ngoài nước (như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…) đón nhận.

Kiên định hơn 20 năm với nghề, dù gặt hái nhiều thành công nhưng Doanh nhân Trần Văn Lê vẫn liên tục suy nghĩ, liên tục xây dựng và phát triển không ngừng nghỉ để mang đến những giá trị to lớn cho Tập thể Phương Linh, cho Khách hàng, cho Xã hội và cho Đất nước.

Nhân ngày Doanh nhân 13/10, Tập thể CBCNV Phương Linh xin gửi đến CEO Trần Văn Lê - "Người thuyền trưởng" đang chèo lái con thuyền Phương Linh những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc SẾP luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, giữ vững được nhiệt huyết để xây dựng Phương Linh ngày một lớn mạnh, góp phần xây dựng nền kinh tế thật vững chắc.

Hòa chung với niềm vui hân hoan của cả nước chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, Công ty Phương Linh long trọng tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa để chúc mừng CEO Trần Văn Lê – Giám đốc công ty. Buổi lễ đã để lại những giây phút xúc động, thể hiện đúng những tình cảm chân thành mà toàn thể CBCNV Phương Linh dành tặng “vị thuyền trưởng” trong dịp đặc biệt này!

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp nhất trong buổi lễ đầy ý nghĩa này!