PHƯƠNG LINH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ - TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CHO DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC HYOSUNG

Lượt xem: 667

HYOSUNG từ lâu đã được biết đến là tập đoàn lớn hàng đầu Hàn Quốc về vật liệu công nghiệp, motor…với doanh thu hàng năm lên tới 17 tỷ USD. Tại Việt Nam, HYOSUNG đã trở thành Doanh nghiệp nước đầu tư nước ngoài thuộc top đầu với quy mô 12 Nhà máy và khoảng 7000 nhân viên đang hoạt động.

Thực tế, việc lựa chọn nhà cung cấp Quạt công nghiệp để đáp ứng tất cả các tiêu chí khắt khe về lưu lượng, áp suất, độ ồn, hiệu suất… theo tiêu chuẩn Quốc tế nhưng vẫn phù hợp theo từng đặc thù của các nhà máy HYOSUNG trở thành một yêu cầu khó khăn đối với phần lớn các nhà cung cấp quạt công nghiệp hiện nay.

Tuy nhiên, với sự chuyên nghiệp và hơn hết là năng lực thực nghiệm hơn 20 năm qua trong lĩnh vực sản xuất các loại quạt công nghiệp cho phân khúc Nhà máy – Khu công nghiệp; Phương Linh đã đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe từ phía đối tác và trở thành đối tác chiến lược của HYOSUNG tại Việt Nam từ những năm 2019.

 

Mới đây, Phương Linh bàn giao thành công lô quạt đặc biệt Model SWSI cho tập đoàn HYOSUNG tại Việt Nam. Lô quạt được Phòng Kỹ thuật Phương Linh tính toán, thiết kế riêng nhằm đảm bảo quá trình  lắp đặt và đưa vào sử dụng đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Dự án khẳng định được vị thế hàng đầu về Nhà sản xuất Quạt công nghiệp của Phương Linh tại Việt Nam, trên đà vươn tầm ra Thế giới.

Qúy Khách hàng có nhu cầu Tư vấn – Thiết kế - Sản xuất – Thi công – Bảo hành các sản phẩm Quạt Công nghiệp, vui lòng liên hệ Phương Linh qua các kênh:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội